Huấn Long VNG – Tính năng khác

Huấn Long VNG - Phó Bản EXP: Tiêu diệt càng nhiều quái, nhận EXP Đơn càng nhiều.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Hướng dẫn
Huấn Long VNG

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huấn Long VNG

Huấn Long VNG – Phó Bản EXP: Tiêu diệt càng nhiều quái, nhận EXP Đơn càng nhiều.

Các tính năng khác nổi bật của Huấn Long:

Phó Bản: Chủ Công có thể tham gia 4 loại Phó Bản:

Huấn Long VNG - Tính năng khác 0

-Phó Bản EXP:  Tiêu diệt càng nhiều quái, nhận EXP Đơn càng nhiều.
-Phó Bản Vàng: Gây càng nhiều sát thương cho tướng, nhận càng nhiều vàng.
-Phó Bản Thiên Mệnh: Càng kiên trì , nhận càng nhiều đá thiên mệnh.
-Phó Bản Đột Phá: Tham gia chiến càng lâu, càng nhận được nhiều Đá Đột Phá.

Vận Tiêu: Mỗi Chủ Công có 2 lần vận tiêu hàng ngày. Vật Tư của Tiêu sẽ được quyết định dựa vào may mắn của mỗi Chủ Công. Mỗi lần vận tiêu sẽ có thời gian là 20 phút. Mỗi tiêu cũng có thể bị đoạt 2 lần , vận hoàn thành sẽ nhận được Đá Thiên Mệnh.

Huấn Long VNG - Tính năng khác 1

Tuần Tra:  Chủ Công có dư thẻ Tướng, có nhiều vị tướng chưa được ra trận. Chủ Công có thể dùng các thẻ Tướng để treo trong tính năng Tuần Tra. Có thể nhận được mảnh tướng , Nguyên Bảo hoặc Vàng.

Huấn Long VNG - Tính năng khác 2

Thiên Tầng Tháp: Thiên tầng tháp mỗi ải khi hoàn thành sẽ nhận được Xu Tháp. Chủ Công dùng Xu Tháp để đổi vật phẩm trong Tiệm Xu Tháp. Vượt ải thành công sẽ nhận được Sao, mỗi 3 ải Chủ công có thể dùng Sao để tích lũy đổi thuộc tính.

Tìm: Tính năng Tìm tự động giúp người chơi thu thập vật phẩm, kinh nghiệm, vàng…. Đồng thời khi Chủ Công offline thì vẫn sẽ thu thập được vật phẩm, tính năng Tìm là một cách ủy thác cho Chủ Công.

Huấn Long VNG - Tính năng khác 3

Đoạt Mỏ: Trong bản đồ Đoạt Mỏ, Chủ Công có thể tranh đoạt mỏ với những người khác để có thể sở hữu được Mỏ có thuộc tính cao. Mỗi ngày Chủ Công có thể chiếm hữu trong 4 giờ.

Huấn Long VNG - Tính năng khác 4

Mỏ Long Tinh: Đào Mỏ Long Tinh giúp Chủ Công có nhiều phần thưởng giá trị. Vào 05:00 mỗi ngày mỏ sẽ được làm mới, thể lực lúc bắt đầu là 15 điểm và sẽ trừ đi với mỗi ô đào xung quanh. Có thể dùng Nguyên Bảo để mua thêm thể lực.

Huấn Long VNG - Tính năng khác 5

Tế Đàn: Khi Chủ Công hết nguồn lương thực để nuôi quân đội, hết vàng để nâng cấp hoặc mua trang bị ở Thương Nhân. Tế Đàn là nguồn cung cấp Vàng, Lương Thực, Đá Thiên Mệnh. Lần đầu sẽ được miễn phí, Những lần sau sẽ tốn rất ít Nguyên Bảo để có được các vật phẩm mà Chủ Công cần thiết.

Huấn Long VNG - Tính năng khác 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai