Huấn Long VNG – Quân đoàn

Huấn Long VNG - Quân Đoàn là nơi tập trung các chúa công lại. Cùng nhau tham gia các hoạt động, cùng giúp đỡ để cùng phát triển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Hướng dẫn
Huấn Long VNG

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huấn Long VNG

Huấn Long VNG – Quân Đoàn là nơi tập trung các chúa công lại. Cùng nhau tham gia các hoạt động, cùng giúp đỡ để cùng phát triển. Chủ Công còn có cơ hội tham gia các hoạt động đầy năng động và tính cạnh tranh cao:

Huấn Long VNG - Quân đoàn 0

Cây Tài Phú: Mỗi thành viên trong Quân Đoàn được rung cây mỗi ngày 3 lần. Mỗi lần cách nhau 10 phút. Là một nguồn tài chính không nhỏ cho các Chủ Công.

Viễn Chinh:  Tất cả thành viên Quân Đoàn cùng nhau vượt ải. Mỗi người có 2 lượt khiêu chiến, có mua thêm lượt khiêu chiến. Viễn Chinh sẽ được tạo mới vào 05:00 thứ 2 hàng tuần.

Thám Hiểm: Mỗi Chủ Công nhận 27 lượt thám hiểm mỗi ngày, lượt sẽ được làm mới vào 05:00 hàng ngày. Mỗi lượt thám hiểm, Chủ Công có cơ hội nhận được thức ăn hoặc còn có xác suất kích hoạt sự kiện Kỳ Ngộ.

Lãnh Địa: Chủ Công cùng các người cùng Quân Đoàn, tham gia khám phá Lãnh Địa của Quân Đoàn. Có cơ hội nhận được nhiều nguồn tài nguyên để nâng cấp nhà chính của Chủ Công ở tính năng Thành Người Chơi.

Thành Người Chơi: Nơi các Chủ Công dùng các nguồn tài nguyên mình kiếm được trong Lãnh Địa để nâng cấp các thành chính của mình. Thành Chính cấp càng cao thì nguồn tài nguyên và phúc lợi đi kèm sẽ cũng nhận được càng cao.

Đấu Quân Đoàn: Quân Đoàn đạt cấp 4 có thể tham gia Đấu Quân Đoàn. 2 Quân Đoàn được ghép cặp sẽ có thời gian chuẩn bị cho trận chiến của cả 2 Quân Đoàn.

Quân Chủ hãy cũng những người trong Quân Đoàn phát triển và cùng nhau xây dựng Quân Đoàn càng ngày vững mạnh.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai