Huấn Long VNG – Chinh chiến

Cuộc hành trình của Chủ Công sẽ trải dài trên khắp bản đồ của Huấn Long.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Hướng dẫn
Huấn Long VNG

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huấn Long VNG

Cuộc hành trình của Chủ Công sẽ trải dài trên khắp bản đồ của Huấn Long. Theo chân nội dung của cốt truyện, Chủ Công sẽ theo bước những vị tướng của mình thám hiểm từng ải, từng chương, từng kẻ địch hùng mạnh với nhiều phần quà đang chờ Chủ Công đến lấy.

Huấn Long VNG - Chinh chiến 0

Gồm có 2 loại ải cho Chủ Công trải nghiệm qua:

Ải Cốt Truyện: Dựa vào cốt truyện của Huấn Long. Chủ Công sẽ vượt qua từng ải để mở thêm tính năng. Càng nhiều tính năng thì càng nhiều cách để nâng cấp sức mạnh cho Chủ Công.

Huấn Long VNG - Chinh chiến 1

Ải Tinh Anh: Là nơi cung cấp Quân Giới cho Chủ Công có thể nâng cấp Quân Đội. Khi vượt thành công một Ải Cốt Truyện, Chủ Công sẽ khiêu chiến lại ải đó ở mức độ Ải Tinh Anh. Độ khó của Ải Tinh Anh sẽ chắc chắn khó hơn với Ải Cốt Truyện, Chủ Công nên cân nhắc về lực chiến của mình khi khiêu chiến.

Huấn Long VNG - Chinh chiến 2

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai