Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đăng nhập hàng ngày, báo danh, online nhận thưởng (các phần thưởng là: Tiền Xu, EXP, Tín Vật Hiệp Khách, Đá Cường Hóa, KNB…).

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2017 Hướng dẫn
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Đăng nhập hàng ngày, báo danh, online nhận thưởng (các phần thưởng là: Tiền Xu, EXP, Tín Vật Hiệp Khách, Đá Cường Hóa, KNB…); Điểm danh theo cấp VIP được nhận thưởng (các phần thưởng là: Tiền Xu, Tín Vật Hiệp Khách, KNB, Đá Cường Hóa…).

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 0Đăng nhập hàng ngày, báo danh

+ Tầm Bảo: Khi đạt cấp độ 7, người chơi có thể mở tính năng Tầm Bảo. Tại đây, người chơi có thể tham gia hệ thống xoay may mắn. Các phần thưởng là trang bị, tín vật hiệp khách, tiền xu, đá tang sao….Người chơi có thể lựa chọn 2 hình thức tầm bảo là: sử dụng xu và sử dụng KNB. Mỗi ngày người chơi có 5 lần quay miễn phí.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 2

+ Tầm Bảo: Là hệ thống quay thưởng ngẫu nhiên trong game, có thể giúp người chơi sưu tầm những hiệp khách, trang bị quý hiếm. Tụ Bảo Các được chia thành 2 phần:

Tầm Bảo Xu (Huyền thiết): Mỗi ngày người chơi sẽ được miễn phí quay thưởng 5 lần. Người chơi có thể sử dụng Xu để quay 1 lần hoặc 10 lần.Vật phẩm nhận được là: Đá Cường Hóa, Mảnh Trang Bị, Tín Vật Hiệp Khách…

Tầm Bảo KNB: Cứ sau 48h người chơi sẽ được miễn phí 1 lượt quay KNB. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng KNB để quay 1 lần hoặc 10 lần.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 4

Nhiệm vụ hàng ngày:

+Lợi Tức Hàng Ngày: Người chơi chinh phục phụ bản, bao gồm các loại phụ bản: Ải Xu, Ải Kinh Nghiệm, Ải Huyền Thiết, Ải Tăng Sao. Khi hoàn thành được phụ bản sẽ nhận được phần thưởng là: Xu, Kinh Nghiệm, Đá Cường Hóa, Đá Tăng Sao…

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 6

+ Phụ Bản Kỹ Năng: Đây là hoạt động phụ bản hàng ngày, yêu cầu người chơi dung kỹ năng khéo léo của mình để vượt qua phụ bản, giúp người chơi thu thập các nguyên liệu gia tăng cho các tính năng khác của trò chơi: Kinh mạch đơn, Sách Đột Phá Kỹ Năng, Thể Lực Đơn… Ngoài ra còn nhận dược EXP để nâng cấp cho nhân vật chính.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 8

+ Linh Tụ Cung: Đây là phụ bản dạng Ải phân cấp theo tầng. Tại đây người chơi có thể thử thách sức mạnh bản thân bằng cách vượt qua các tầng của phụ bản. Phần thưởng là Điểm Vượt Ải, Đá Cường Hóa …

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 10

+ Phụ Bản Tổ Đội: Phụ bản yêu cầu người chơi thực hiện thao tác tổ đội với nhau để vượt qua phụ bản. 3 người có thể tiến hành tổ đội để vượt qua các phụ bản này. Phần thưởng là các trang bị quý hiếm. Mỗi ngày có giới hạn mỗi người tham gia 3 lần/1 phụ bản và được làm mới lại vào 24h00’ mỗi ngày

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ Thống Nhiệm Vụ 12

+ Nhiệm vụ ngẫu nhiên: Mỗi ngày người chơi có thể hoàn thành 10 nhiệm vụ được hệ thống chọn ngẫu nhiên. Phần thưởng là kinh nghiệm và Xu.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!