Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Tìm hiểu Sơ Lược Hệ Thống PK

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đây là dạng phụ bản nhỏ. Người chơi có thể thông qua tính năng này để tìm kiếm những thử thách là so tài với những NPC chiếm lĩnh những điểm khai thác, sau khi chiến thắng người chơi sẽ có thể khai tài nguyên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2017 Hướng dẫn
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Đây là dạng phụ bản nhỏ. Người chơi có thể thông qua tính năng này để tìm kiếm những thử thách là so tài với những NPC chiếm lĩnh những điểm khai thác, sau khi chiến thắng người chơi sẽ có thể khai tài nguyên.

1. Tàng Kinh Các: Đây là dạng phụ bản nhỏ. Người chơi có thể thông qua tính năng này để tìm kiếm những thử thách là so tài với những NPC chiếm lĩnh những điểm khai thác, sau khi chiến thắng người chơi sẽ có thể khai tài nguyên. Phần thưởng là Xu, Đá Cường Hóa…Người chơi khác cũng có thể tìm kiếm và đánh chiếm những mỏ tài nguyên này của nhau.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Sơ Lược Hệ Thống PK 0

2. Liên Đấu: Người chơi sẽ thi đấu với những đối thủ khác để thăng hạng và nhận được phần thưởng là Uy Vọng, Xu. Sử dụng Điểm Uy Vọng để đổi trang bị quý, kỹ năng, ngọc quý trong Shop Uy Vọng.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Sơ Lược Hệ Thống PK 2

3. Hoa Sơn Luận Kiếm: đây là hoạt động giúp người chơi tranh tài với nhau thông qua hệ thống tự động chọn đối thủ cùng hạng. Cấp độ 26 trở lên người chơi có thể tham gia hoạt động này. Hoạt động mở vòa 11:00-14:00, 19:00-24:00 hàng ngày. Phần thưởng là Uy Vọng có thể sử dụng mua đạo cụ quý trong Shop Luận Kiếm.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Sơ Lược Hệ Thống PK 4

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!