Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Tìm hiểu Khảm Nạm Trang Bị

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đây là tính năng giúp trang bị cải thiện chỉ số hiện tại bằng việc ấn định những viên bảo thạch vào các trang bị đã được đục lỗ để gia tăng thêm sức mạnh và sức chịu đựng của nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2017 Hướng dẫn
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Đây là tính năng giúp trang bị cải thiện chỉ số hiện tại bằng việc ấn định những viên bảo thạch vào các trang bị đã được đục lỗ để gia tăng thêm sức mạnh và sức chịu đựng của nhân vật.

Giới thiêu

Khảm nạm trang bị được khai mở khi nhân vật đạt cấp độ 6.

Đây là tính năng giúp trang bị cải thiện chỉ số hiện tại bằng việc ấn định những viên bảo thạch vào các trang bị đã được đục lỗ để gia tăng thêm sức mạnh và sức chịu đựng của nhân vật.

Cấp độ bảo thạch càng cao thì chỉ số hỗ trợ càng cao.

Cách sử dụng

Tại giao diện chính của game, người chơi bấm vào “Cường hóa “, sau đó chọn mục “Khảm Nạm” để mở tính năng

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Khảm Nạm Trang Bị

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Khảm Nạm Trang Bị

Chi tiết tính năng

Người chơi có thể khảm nạm 6 trang bị sau :  Vũ khí, Hạng Liên, Trụy,  Mũ , Áo , Giầy.

Mỗi trang bị được phép khảm tối đa 3 viên bảo thạch.

Nguyên liệu khảm nạm là sử dụng các bảo thạch như Hoàng, Hồng, Lam và Hồng quang tinh phách.  Đại hiệp có thể thông qua hoạt động Linh Tụ Cung và những hoạt động khác để kiếm bảo thạch.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Khảm Nạm Trang Bị

Mỗi bảo thạch đều có cấp độ và phân cấp từ 1 tới 8. Người chơi có thể dùng 3 viên ngọc cùng 1 loại và đồng cấp để hợp thành bảo thạch cấp cao trong mục “ Hợp thể bảo thạch”.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Khảm Nạm Trang BịGiao diện hợp thể bảo thạch

Bấm chọn trang bị cần khảm nạm. Đại hiệp có thể tùy ý lựa chọn bảo thạch mình muốn khảm. Ngoài ra có thể  sử dụng tính năng Khảm thông minh để hệ thống tự chọn các viên Ngọc tốt nhất để trang bị.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Khảm Nạm Trang BịGiao diện tiến hành khảm nạm trang bị

Phần thưởng

Sau khi khảm nạm thành công, trang bị sẽ được cộng thêm các chỉ số từ bảo thạch.

Người chơi có thể thay đổi bảo thạch bằng cách gỡ trên từng trang bị

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Tìm hiểu Khảm Nạm Trang BịGiao diện sau khi khảm nạm trang bị

Hãy
tin mới cập nhật