Giang Hồ Kỳ Hiệp – Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Mở đầu nhân vật và đệ tử sẽ sở hữu trang bị Lv1, muốn trang bị lên cấp cao hơn cần phải thỏa mãn điều kiện cấp độ và nguyên liệu yêu cầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Hướng dẫn
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Giang Hồ Kỳ Hiệp – Mở đầu nhân vật và đệ tử sẽ sở hữu trang bị Lv1, muốn trang bị lên cấp cao hơn cần phải thỏa mãn điều kiện cấp độ và nguyên liệu yêu cầu.

1.Rèn trang bị

-Yêu cầu: Người chơi Lv1

Nội dung:

Mở đầu nhân vật và đệ tử sẽ sở hữu trang bị Lv1, muốn trang bị lên cấp cao hơn cần phải thỏa mãn điều kiện cấp độ và nguyên liệu yêu cầu.

Các nguyên liệu bao gồm Đá Rèn( để rèn Vũ Khí và Khôi), Vải( rèn Y Phục và Hài),  Đá Quý( rèn Liên và Yêu Đái) có thể kiếm ở nhiệm vụ chính tuyến và các phụ bản.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị 0

Nguyên liệu cần để rèn đồ có thể kiếm thông qua phụ bản “Thiên Tử Lộ”

Trang bị trên người của nhân vật và đệ tử sẽ không thể tháo ra để chuyển cho nhau nên các bạn hãy chú ý để tập trung nâng cấp vào thứ quan trọng nhất.

2.Cường hóa trang bị

Yêu cầu: Người chơi đạt Lv20

Nội dung:

Cường hóa trang bị cần đá cường hóa và một lượng xu nhất định. Khi cường hóa lên các cấp độ cao hơn người chơi vẫn sẽ chắc chắn đạt tỷ lệ thành công 100% khi cường hóa. Đá cường hóa có thể kiếm rất nhiều thông qua các phụ bản hàng ngày mà người chơi nào cũng có thể dễ dàng tham gia.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị 1

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị 2

Lưu ý: Khi bạn cường hóa trang bị càng vượt xa cấp chung của server thì giá để cường hóa trang bị sẽ tốn càng lớn. Hãy cân nhắc nếu bạn muốn trở thành Top của server nhé!

3.Khảm nạm trang bị

Yêu cầu: Người chơi đạt Lv30

Nội dung:

Để vào giao diện Khảm Nạm, Click chọn Cường hóa sau đó chọn Tab Khảm

Mỗi trang bị sẽ có 3 ô để khảm nạm ngọc. Thứ tự cấp độ trang bị để mở các ô khảm nạm ngọc lần lượt là lv1, lv40, lv70 và mỗi trang bị đều giới hạn 2 loại ngọc nhất định có thể khảm nạm.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị 3

Cứ 2 viên ngọc cùng loại sẽ ghép thành ngọc cấp cao hơn tương ứng. Cấp ngọc được trang bị có liên quan đến cấp độ của nhân vật, để trang bị được ngọc cấp cao, anh hùng phải thăng cấp nhân vật của mình đến cấp độ yêu cầu tương ứng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị 4

4.Tẩy luyện trang bị

Yêu cầu: Trang bị đạt Lv40

Nội dung:  

Tẩy luyện trang bị có xác suất ra các dòng thuộc tính khác nhau, ngẫu nhiên từ 1 đến 5 sao. Có thể dùng khóa để giữ lại được dòng thuộc tính mong muốn.

Để mở được bậc tẩy luyện cao hơn người chơi cần thỏa mãn 2 điểu kiện: đủ cấp độ trang bị yêu cầu và đạt 5 sao của bậc tẩy luyện hiện tại. Khi mở được bậc tẩy luyện cấp cao hơn sẽ có cơ hội tẩy luyện ra các dòng thuộc tính mạnh hơn, được biểu hiện bằng màu sắc của các dòng thuộc tính. Thứ tự màu sắc biểu hiện lực chiến của các dòng thuộc tính là: vàng> tím> lục>lam> trắng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn hệ thống nâng cấp trang bị 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi