Giang Hồ Kỳ Hiệp – Hướng dẫn đấu trướng – Nơi hội ngộ các cao thủ võ lâm

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Là nơi để các anh hùng thử sức bản thân cũng như tỉ thí võ nghệ sau khi hành hiệp trượng nghĩa, Đấu Trường đã được mở ra.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Hướng dẫn
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Giang Hồ Kỳ Hiệp – Là nơi để các anh hùng thử sức bản thân cũng như tỉ thí võ nghệ sau khi hành hiệp trượng nghĩa, Đấu Trường đã được mở ra.

-Yêu cầu: Người chơi đạt cấp độ 22

Nội Dung:

Là nơi để các anh hùng thử sức bản thân cũng như tỉ thí võ nghệ sau khi hành hiệp trượng nghĩa, Đấu Trường đã được mở ra. Luôn xảy ra những trận thư hùng, khiêu chiến kịch tính, Đấu Trường không chỉ là nơi để thể hiện bản thân khi đạt xếp hạng cao mà còn đem lại rất nhiều Vàng, Danh Vọng sau những trận chiến thắng cho tất cả các anh hùng tham gia. Để vào Đấu trường chọn Tính năng->Đấu Trường

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn đấu trướng - Nơi hội ngộ các cao thủ võ lâm 0

Mỗi ngày người chơi có 10 lượt đánh đấu trường( 5 lượt miễn phí và 5 lượt mua bằng Vàng) nếu bị thua bạn sẽ phải chờ 5 phút mới có thể tiếp tục Khiêu chiến đấu trường. 

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn đấu trướng - Nơi hội ngộ các cao thủ võ lâm 1

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn đấu trướng - Nơi hội ngộ các cao thủ võ lâm 2

Các anh hùng hoàn toàn có thể đứng đầu Đấu trường dù Lực Chiến không phải Top 1, tất cả phụ thuộc vào chiến thuật khiêu chiến hợp lý.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Hướng dẫn đấu trướng - Nơi hội ngộ các cao thủ võ lâm 3(Điểm Danh vọng dùng để mua vật phẩm trong Shop Danh Vọng)

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi