// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Đông Tà Tây Độc mobile - Hướng dẫn chơi game | 2Game

Đông Tà Tây Độc mobile – Hướng dẫn chơi game

- Đông Tà Tây Độc là tựa game Thẻ tướng đậm chất Kim Dung cực kỳ ấn tượng trong năm 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2017 Hướng dẫn
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Đông Tà Tây Độc là tựa game Thẻ tướng đậm chất Kim Dung cực kỳ ấn tượng trong năm 2017. Xoay quanh những tuyệt phẩm Võ học của nhà Văn Kim Dung, Đông Tà Tây Độc sở hữu cốt truyện ấn tượng cùng lối chơi đột phá, gameplay đặc sắc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm game Thẻ tướng Kim Dung chưa từng có trên nền tảng di động.

– Đại Hiệp nào sẽ cùng ta du ngoạn giang hồ? Chính phái nào sẽ lãnh tụ quần hùng chống lại ma giáo? Hãy thể hiện bản lĩnh anh hùng cùng tư duy đậm chất chiến thuật trong một tựa game bom tấn: Đông Tà Tây Độc.

– Đông Tà Tây Độc có 9 ô sắp xếp tướng trong đó ra trận tối thiểu chỉ có 5 tướng mỗi tướng lại có 1 hệ phái khác nhau là : Công – Thủ – Trị Liệu – Khống Chế, do vậy hệ thống đội hình vô cùng phong phú và đa dạng. Ngoài ra có thể kết hợp các Tướng với nhau do duyên phận liên quan đến nhau làm tăng chỉ số % cơ bản của tướng.

Đông Tà Tây Độc mobile - Hướng dẫn chơi game 0

– Chiêu Mộ Tướng thông qua Tửu Quán sẽ có 3 loại chiêu mộ tướng là : Hào Hiệp – Tông Sư – Truyền Thuyết để nhận các Tướng cùng phẩm chất và loại tương ứng.

Đông Tà Tây Độc mobile - Hướng dẫn chơi game 2

– Ngoài ra có thể chiêu mộ tướng qua :  Shop, Thành Tựu, Hảo Hữu, BXH, Bang, Kỳ Ngộ , Sự Kiện

– Tăng sức mạnh thuộc tính người chơi cần tăng các thuộc tính thông qua :Trang Bị, Võ Học, Cấp Tướng, Tăng Sao, Tăng Kĩ Năng, Luyện Kinh Mạch, Duyên Phận của tướng.

Đông Tà Tây Độc mobile - Hướng dẫn chơi game 4

– Ngoài ra người chơi hằng ngày sẽ có thể tham gia các hoạt động và tính năng đặc sắc trong game như : 

-Quần Hào Phổ – Thiên Hạ Quần Hùng – Võ Lâm Chí Tôn
-Vô Lượng Sơn – Thiên Hạ Anh Hùng – Ai Cùng Ta Tranh Bá
-Nhạn Môn Quan – Chinh Phạt Võ Lâm –  Đoạt Bảo Giang Hồ
-Ma Kha Nhai – Khiêu Chiến Cao Thủ – Thử Thách Bản Thân
-Phục Ma Lục – Thảo Phạt Ma Nhân – Bách Nhân Chi Phục
-Võ Lâm Đại Hội – Anh Hùng Tranh Tài – Đoạt Ngôi Minh Chủ

Mỗi tính năng sẽ có lượt tham gia và thời gian chỉ định để tham gia, khi tham gia các tính năng và hoạt động sẽ nhận được các phần thưởng là : trang bị, vật phẩm, võ học …vv để làm tăng thuộc tính của nhân vật.

Đông Tà Tây Độc mobile - Hướng dẫn chơi game 6

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!