Đông Tà Tây Độc mobile – Hệ Phái – Thủ

Đông Tà Tây Độc mobile - Tính cách Hoàng Dung khá giống cha, nàng thông minh, nhanh trí, nhiều mưu kế(được xem là nữ nhân vật thông minh nhất của Kim Dung) nhưng cũng rất đanh đá, thường làm việc theo ý mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2017 Hướng dẫn
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Đông Tà Tây Độc mobile – Tính cách Hoàng Dung khá giống cha, nàng thông minh, nhanh trí, nhiều mưu kế(được xem là nữ nhân vật thông minh nhất của Kim Dung) nhưng cũng rất đanh đá, thường làm việc theo ý mình. Cũng vì vậy mà võ công nàng học được từ cha rất nhiều nhưng đều không đến nơi.

Đông Tà Tây Độc mobile - Hệ Phái - Thủ 0

Vẻ đẹp cùng tính cách hoạt bát và trí tuệ hơn người của nàng đã khiến nàng chiếm được cảm tình của nhiều người trong lần đầu gặp mặt cũng như phần nào giúp nàng thoát chết trước kẻ địch do họ “không nỡ hạ sát thủ”.

Tuy tính tình cổ quái, bướng bỉnh nhưng Hoàng Dung luôn hết lòng bảo vệ người mình yêu quý và cả nguời thân của họ. Điển hình là lúc Quách Tĩnh muốn hạ thủ với người cái bang khi cả 2 bị bao vây bởi kiên bích trận thì bị nàng phản đối chỉ vì họ là huynh đệ của sư phụ và cảm thấy bọn họ là người tốt(?!). Trong Thần điêu hiệp lữ, dù không thích Dương Quá và lo sợ Dương Quá sẽ giống như Dương Khang nhưng nàng vẫn luôn mong muốn Dương Quá có thể trở thành người tốt, không rơi vào thảm cảnh vạn kiếp bất phục như Dương Khang (đó cũng là một trong những lí do khiến nàng chia rẽ Dương Quá và Tiểu Long Nữ).

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG:

KỸ NĂNG MÔN PHÁI:

1.Đào Hoa Lạc Anh Chưởng
2.Ngọc Tiêu Bổng Pháp
3.Đả Cẩu Bổng Pháp

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!