Crossfire Legends – Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt?

AK47 và M4A1 dòng Transformers là cặp đôi súng VIP đời đầu, xuất hiện trong giai đoạn bình minh của Crossfire Legends cho đến nay luôn giành được sự ưu ái cũng như mong muốn sở hữu của rất nhiều người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

AK47 và M4A1 dòng Transformers là cặp đôi súng VIP đời đầu, xuất hiện trong giai đoạn bình minh của Crossfire Legends cho đến nay luôn giành được sự ưu ái cũng như mong muốn sở hữu của rất nhiều người chơi. Sức hút của 2 chiến binh này được tạo ra từ nhiều yếu tố khiến cho ngôi vị đầu bảng của chúng vẫn chưa bị thay thế.

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 0

Hầm hố, cực ngầu, làm nên cá tính mạnh cho người sở hữu

Điều gì trước hết tạo nên nét riêng cho 1 khẩu súng VIP? Trong Crossfire Legends thì đó chính là 1 thiết kế thật khác thường mà bạn có thể bắt gặp ở AK47M4A1 Transformers. Những chi tiết được biến tấu vượt xa thực tại, lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng về chiến binh người máy sắc nét, hầm hố, hiệu ứng ánh sáng xanh lạnh lùng…mọi thứ kết hợp với nhau rất hài hòa tạo nên 1 tổng thể cá tính, đem lại cho người chơi cảm giác ‘bá chủ’ khi cầm trên tay vũ khí Transformers.

Sức mạnh thần thánh, không ngán bất kỳ mục tiêu nào

Có thể nói AK47 cũng như M4A1 Transformers là những đại diện mạnh mẽ nhất hiện tại, không chỉ xét trên dòng riêng của chúng là AK47 và M4A1 mà còn xét trên phạm vi súng rifle. 

AK47-Transformers mạnh ở sát thương gây ra cực lớn, cùng với độ chính xác rất cao và khả năng xuyên thấu tốt. Đồng thời tốc độ thay đạn và lượng đạn dồi dào cũng đảm bảo cho khẩu súng này có thể chiến đấu không ngơi nghỉ trên các trận địa, trở thành 1 sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ đam mê AK47.

Không chỉ có thế, phiên bản Transformers của AK47 còn thể hiện tính đa dụng nhờ vào khả năng cận chiến cực đỉnh khi được bổ sung lưỡi lê và tính năng sốc điện mục tiêu ở cự ly gần, nhận biết qua màu sắc ánh sáng thay đổi.

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 2Độ giật ít

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 4Đánh cận chiến

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 6Kill-mark ấn tượng

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 8Chỉ số AK47-Transformers

Trong khi đó, đối thủ truyền kiếp của dòng họ AK47 là M4A1 cũng có 1 đại diện Transformers xuất sắc không kém. M4A1-Transformers sở hữu trọng lượng nhẹ, tốc độ bắn nhanh, khả năng sấy ổn định, cùng điểm nhấn đó là độ xuyên thấu không tưởng khiến nó trở nên cực kì hoàn hảo. Tốt nhất bạn không nên nấp sau những thùng gỗ vì chúng sẽ không thể đủ sức che chở cho bạn trước sức mạnh xuyên thủng của M4A1-Transformers trên tay đối thủ.

M4A1-Transformers cũng sở hữu tính năng cận chiến đặc biệt ‘quật báng’. Đây là 1 kỹ năng nhanh gọn dứt khoát có thể hạ gục đối phương với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn đa số những vũ khí cận chiến hiện hành.

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 10Nhẹ, êm và ít ồn ào nhờ nòng giảm thanh

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 12Tấn công bằng báng súng

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 14Chỉ số M4A1-Transformers

Những hiệu ứng cộng thêm

Những vũ khí VIP không chỉ đẹp và mạnh, khác biệt của chúng còn thể hiện qua những hiệu ứng đặc biệt kèm theo. Chẳng hạn như kill-mark cực ngầu được thiết kế dành riêng cho AK47 và M4A1 dòng Transformers khiến cho việc hạ gục mục tiêu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hay đó là khả năng cộng thêm đạn cho các súng rifle và tăng cường nhận thêm EXP/GP. Người chơi ‘giàu càng giàu thêm’, bao la kinh nghiệm và vàng.

Crossfire Legends - Vì sao bộ đôi súng VIP Transformers vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? 16Các hiệu ứng bổ sung khi chiến đấu

Sở hữu khó khăn

Đúng là như vậy. Không có gì mâu thuẫn ở đây khi nói rằng sở hữu khó khăn là 1 ưu điểm của dòng súng Transformers này. Bởi vì thường cái gì khó chinh phục, khó có được, nó sẽ cho ta cảm giác muốn vượt qua, muốn chinh phục nó nhiều hơn nữa. Và khi đã sở hữu sẽ cảm thấy công sức bỏ ra là cực  kỳ xứng đáng và giá trị.

Cả 2 khẩu AK47 và M4A1 Transformers đều từng xuất hiện trong vòng quay ở thời điểm mới ra mắt. Tuy nhiên hiện tại chỉ M4A1-Transformers đang có mặt trong vòng quay Quà Bá Chủ. Liệu trong thời gian sắp tới, AK47-Transformers có phải là kẻ tiếp theo đặt chân vào vòng quay này để làm thỏa lòng mong muốn chinh phục những vũ khí VIP này? Biết đâu bất ngờ sẽ xuất hiện trong 1 bản cập nhật tiếp theo của Crossfire Legends.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!