Crossfire Legends – Sinh Tử trong PVP

Crossfire Legends - Sinh Tử là 1 chế độ khá thú vị trong PVP, nó như là sự giao thoa giữa Đấu Đội và Đặt Bom.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Sinh Tử là 1 chế độ khá thú vị trong PVP, nó như là sự giao thoa giữa Đấu Đội và Đặt Bom. Vẫn là nơi đòi hỏi kỹ năng cá nhân của từng người chơi nhưng cũng không thể thiếu sự phối hợp giữa những người đồng đội với nhau. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận trong chế độ này, cái tên ‘Sinh Tử’ mang ý nghĩa rất rõ ràng rồi đấy.

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 0

1. Quy tắc

Cuộc chiến giữa Global Risk và Black List chưa bao giờ có dấu hiệu chấm dứt. 5 chọi 5 như thường lệ, mỗi phe phải tiêu diệt hết thành viên phe còn lại thì sẽ giành chiến thắng từng vòng. Số vòng thi đấu tổng cộng là 5. Lưu ý là trong Sinh Tử, tương tự Đặt Bom, bạn chỉ được hồi sinh sau khi kết thúc 1 vòng thi đấu.

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 2

Chọn loại vũ khí nào, phân công đồng đội ra sao, lắng nghe từng tiếng bước chân, quan sát từng tia lửa đạn đều là những yếu tố cần thiết có thể giúp bạn giành chiến thắng trong Sinh Tử. Đừng quên tận dụng các loại lựu đạn và khả năng bắn tỉa của sniper.

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 4

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 6

2. Thao tác

Cách thức bắt đầu trận đấu Sinh Tử cũng tương tự các chế độ còn lại trong PVP: chọn Ghép đơn để vào phòng đấu nhanh, hoặc tự tạo phòng mời gọi bạn bè tham gia. Các thủ tục tạo phòng cũng không có gì khác biệt.

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 8

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 10

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 12

3. Chiến thuật gợi ý dựa trên bản đồ

Ngã Tư Tử Thần là bản đồ duy nhất hiện tại phục vụ cho chế độ Sinh Tử. Địa hình của bản đồ này tương tự Doanh Trại và Hành Lang.

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 14Bản đồ chiến lược của Ngã tư tử thần

Map Ngã Tư Tử Thần

Chiến lược cho map này đề cao khả năng của sniper, nếu dùng thuần thục sẽ lợi thế vô cùng. Trái phải của 2 bên là vị trí bắn tỉa tốt, có thể ẩn náu và nhắm bắn sau những bước tường. Tuy nhiên bạn không nên bắn tỉa ở giữa đường vì tại vị trí này không hề có vật yểm trợ, nên chuyển sang sử dụng SMG.

Crossfire Legends - Sinh Tử trong PVP 16

Khi tấn công ở đường giữa bạn phải thật cẩn thận, tránh nóng vội sẽ rơi vào tầm mai phục của kẻ địch ở bên trái hoặc phải. Hai bên đường sẽ là nơi thuận lợi hơn để xông pha, thậm chí bạn có thể đứng đợi sẵn chờ kẻ địch tới nạp mạng.

Nếu phe mình có lợi thế áp đảo về số lượng thì cứ vô tư tìm diệt kẻ địch, vì chúng không thể nào ứng phó với mối nguy hiểm tới từ nhiều phía. Còn nếu rơi vào tình thế ngược lại, bạn đừng để bị đối phương bao vây, cơ hội lật ngược ván cờ sẽ cao hơn.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
21/04
11:00

S Online


Libra / SohaGame