Crossfire Legends – Sắp ra mắt: Thompson-Ice Dragon & nguyên liệu thức tỉnh

Thompson-Inferno Dragon, khẩu SMG VIP quen thuộc sẽ là khẩu súng đầu tiên trong Crossfire Legends được trải nghiệm tính năng thức tỉnh để tạo ra 1 phiên bản mới mạnh mẽ hơn, hứa hẹn làm mưa làm gió chiến trường AI bên cạnh AA-12 Hell Fire và MSG 90-Beast.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Thompson-Inferno Dragon, khẩu SMG VIP quen thuộc sẽ là khẩu súng đầu tiên trong Crossfire Legends được trải nghiệm tính năng thức tỉnh để tạo ra 1 phiên bản mới mạnh mẽ hơn, hứa hẹn làm mưa làm gió chiến trường AI bên cạnh AA-12 Hell Fire và MSG 90-Beast.

Crossfire Legends - Sắp ra mắt: Thompson-Ice Dragon & nguyên liệu thức tỉnh 0

Tính năng thức tỉnh vũ khí là tính năng mới sẽ xuất hiện trong Crossfire Legends, cho phép xạ thủ tăng cường các chỉ số chiến đấu của vũ khí ưa thích, khiến chúng mạnh mẽ hơn và thậm chí còn thay đổi cả ngoại hình đối với 1 số trường hợp.

Và Thompson-Inferno Dragon chính là vũ khí đầu tiên thực hiện được điều này. Khẩu SMG VIP của chúng ta khi được thức tỉnh, ngoài chỉ số tăng cường, còn tiến hóa thành 1 phiên bản hoàn toàn mới: Thompson-Ice Dragon.

Crossfire Legends - Sắp ra mắt: Thompson-Ice Dragon & nguyên liệu thức tỉnh 2

Đúng với tên gọi ‘rồng băng giá’, Thompson-Inferno Dragon cũ sẽ được khoác lên mình một lớp skin xanh mát lạnh, hộp đạn lớn hơn và các chỉ số được cải thiện rõ rệt so với bản gốc. Không chỉ có vậy, Thompson-Ice Dragon còn được gắn thêm ống phóng lựu băng, khi va chạm sẽ phát nổ tạo vùng băng tuyết gây sát thương cho kẻ địch khi đi ngang qua.

Tính năng trên cực kì hữu hiệu khi bạn muốn cầm chân địch tại cứ điểm hoặc các ngách hẹp đang giao tranh, và trong chế độ AI thì lựu băng làm rất tốt nhiệm vụ tiêu diệt hàng loạt quái AI cùng lúc.

Trải nghiệm Thompson-Ice Dragon

Muốn thức tỉnh được Thompson-Inferno Dragon thì cái mà người chơi cần chính là nguyên liệu thức tỉnh. Vật phẩm này sẽ đến với chúng ta qua cơ hội rớt từ các màn chơi Phó bản Zombie cấp độ Siêu. Rất thú vị phải không nào? Hãy cùng chờ đón trong bản mini-update sắp tới.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!