Crossfire Legends – Những chế độ chơi ‘1 mình cân cả thế giới’

Ngoài những chế độ chơi đòi hỏi sự phối hợp đồng đội, với Crossfire Legends người chơi còn có cơ hội trải nghiệm những loại hình chiến đấu 1 mình chống chọi lại cả thế giới, tựa như trong các tác phẩm 'Battle Royal' hay 'The Hunger Games'.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Ngoài những chế độ chơi đòi hỏi sự phối hợp đồng đội, với Crossfire Legends người chơi còn có cơ hội trải nghiệm những loại hình chiến đấu 1 mình chống chọi lại cả thế giới, tựa như trong các tác phẩm ‘Battle Royal’ hay ‘The Hunger Games’.

Crossfire Legends - Những chế độ chơi '1 mình cân cả thế giới' 0

Bạn phải luôn ghi nhớ rằng ở đây không có ai là đồng đội của mình, tất cả đều là kẻ thù. Luật chơi sử dụng chung cho những chế độ này đó là chỉ cần cá nhân nào hạ gục được 20 mục tiêu bất kỳ đầu tiên, không chia phe chia phái, thì đó là người thắng cuộc và trận đấu chấm dứt.

1. Loạn Đấu Cận Chiến

Crossfire Legends - Những chế độ chơi '1 mình cân cả thế giới' 2

Loạn Đấu Cận Chiến là đấu trường nơi mà các chiến binh sẽ giành lấy thanh gươm Phán Quyết với sức mạnh hủy diệt và dùng nó tiêu diệt mọi đối thủ xung quanh.

Tuy nhiên tại nơi Đấu Trường chật hẹp, không có nhiều đất để người chơi tung hoành, thể hiện cá tính và kỹ năng cá nhân. Đồng thời nó khiến cho nhịp độ trận đấu diễn ra khá nhanh và chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, đúng chất Loạn Đấu.

2. Đấu Đơn Kinh Điển

Crossfire Legends - Những chế độ chơi '1 mình cân cả thế giới' 4

Chế độ chơi khó xơi hơn nhiều so với Loạn Đấu Cận Chiến, tuy nhiên nó lại thể hiện cá tính người chơi nhiều hơn. Khu vực chiến đấu giờ đây được mở rộng, không chỉ diễn ra trên các bản đồ đối xứng dễ nắm bắt mà xạ thủ còn được trải nghiệm những màn chơi rộng và phức tạp thường thấy của chế độ Đặt Bom.

Đấu Đơn Kinh Điển không giới hạn vũ khí và trang bị mang theo.

3. Đấu Đơn Sniper

Crossfire Legends - Những chế độ chơi '1 mình cân cả thế giới' 6

Cuộc chơi dành cho những đôi mắt thần thánh và những ngón tay nhanh nhẹn. Không ồn ào, không rầm rộ, Đấu đơn sniper là nơi những xạ thủ thầm lặng trổ tài. Mức độ rộng lớn và đa dạng về địa hình của Bão Sa Mạc dường như không thể thích hợp hơn với Đấu Đơn Sniper.

4. Đấu Đơn Cận Chiến

Crossfire Legends - Những chế độ chơi '1 mình cân cả thế giới' 8

Giới hạn về mặt vũ khí buộc các chiến binh cần phải chủ động tìm diệt nhau. Những cuộc rượt đuổi, lẩn tránh và ám sát bất ngờ sẽ trở nên thú vị hơn trong không gian rộng lớn và phức tạp của bản đồ Hội Hoa Đăng kinh điển.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!