Crossfire Legends – Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot được khai trương kể từ bản cập nhật ngày 13.07, đây là chế độ chơi khá đặc biệt bởi nó yêu cầu xạ thủ phải bắn chính xác vào phần đầu của mục tiêu thì mới gây sát thương, một yêu cầu thực sự không hề dễ dàng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Loạn Đấu Headshot được khai trương kể từ bản cập nhật ngày 13.07, đây là chế độ chơi khá đặc biệt bởi nó yêu cầu xạ thủ phải bắn chính xác vào phần đầu của mục tiêu thì mới gây sát thương, một yêu cầu thực sự không hề dễ dàng.

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 0

1. Loạn Đấu Headshot là chế độ như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chế độ này khi truy cập theo thứ tự Giải Trí, Loạn Đấu, Headshot. Như thường lệ, cuộc chiến giữa 2 phe GR và BL vẫn chưa bao giờ có hồi hết, chẳng qua họ chỉ thay đổi cách thức chiến đấu mà thôi. Và có lẽ lần này, công nghệ trang bị giáp của họ đều đã đạt tới 1 tầm cao mà chỉ có headshot mới có thể gây ra sát thương.

Đó cũng chính là yêu cầu mà chế độ chơi này đặt ra cho xạ thủ cùng mục tiêu 30 mạng bên nào hạ gục trước sẽ dành chiến thắng. Tuy 30 là con không lớn nhưng với Loạn Đấu Headshot thì nó là cả 1 vấn đề bởi headshot đối phương từ xa, ngay cả khi có sniper, vẫn không hề dễ dàng.

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 2

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 4

2. Lựa chọn vũ khí

Sniper

Rất có thể, sniper là cái tên mà nhiều người sẽ nghĩ ngay khi nói về Loạn Đấu Headshot bởi độ chính xác gần như tuyệt đối và sát thương cực lớn của loại súng này. Tuy nhiên, chưa hẳn là như vậy.

Hãy nhìn lại những yếu điểm của sniper: tính cơ động không cao, thao tác chậm chạp. Những yếu điểm này rất khó mà đáp ứng được nhịp độ nhanh, liên tục của chế độ Loạn Đấu Headshot. Vì sợ canh bắn vào đầu nên các mục tiêu luôn luôn di chuyển thường xuyên, chạy khắp tứ phía, thậm chí không ngần ngại áp sát bạn.

Do đó cầm sniper vào chế độ này sẽ khiến nhiều xạ thủ cảm thấy bối rối và khá vất vả, trừ khi bạn là sniper chuyên nghiệp.

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 6

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 8

Rifle

Rifle vẫn tỏ ra hiệu quả trong gần như mọi chế độ chơi. Loại súng này có tính ổn định cao hơn, sát thương vừa phải và không quá giật. Tuy nhiên, cũng như sniper, rifle khó đối đầu với các mục tiêu tầm gần. Cách bắn ‘spray’ nhắm vào đầu mục tiêu có lẽ sẽ có tác dụng trong những trường hợp này.

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 10

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 12

Crossfire Legends - Loạn Đấu Headshot: Tưởng dễ mà không dễ 14

SMG

Với những ưu điểm khắc phục được điểm yếu của 2 loại súng trên, SMG cực kỳ cơ động, nhẹ ký nên không hạn chế di chuyển, kèm theo khả năng xả đạn liên tục lại ít giật, rất phù hợp với lối đánh tiếp cận mục tiêu.

3. Được gì khi chơi Loạn Đấu Headshot?

Loạn Đấu Headshot chính là cơ hội rất tốt để các xạ thủ nâng cao tài thiện xạ của mình, khả năng nhắm bắn chính xác và phản xạ nhanh nhẹn. Ngoài ra chơi Loạn Đấu Headshot sẽ dễ kiếm gem hơn bởi vì muốn tiêu diệt 1 mục tiêu bạn nhất định phải bắn headshot.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!