Crossfire Legends – Làm sao để chơi tốt các dòng AK47 từ thường cho đến Transformers?

AK47-Transformers, 1 trong 2 vũ khí VIP đời đầu của Crossfire Legends bên cạnh M4A1-Transformers, chính là đại diện mạnh nhất hiện tại của nhà AK.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

AK47-Transformers, 1 trong 2 vũ khí VIP đời đầu của Crossfire Legends bên cạnh M4A1-Transformers, chính là đại diện mạnh nhất hiện tại của nhà AK. Chiến binh ngoài hành tinh này không chỉ có bề ngoài đẹp mắt mà còn mang trong mình uy lực đáng sợ.

Crossfire Legends - Làm sao để chơi tốt các dòng AK47 từ thường cho đến Transformers? 0

Tuy nhiên để thực sự làm chủ thứ vũ khí hàng đầu này, người chơi cần phải nắm được các kỹ năng cơ bản về dòng AK47 kinh điển của các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đó là những kỹ năng nào?

1. Tap: Kỹ năng bắn từng viên

Độ giật cao là 1 trong những hạn chế ‘nổi bật’ của dòng AK47 và kỹ thuật Tap ra đời để khắc phục nhược điểm cố hữu này, cho dù AK47-Transformers bản thân nó đã có sự tăng cường độ ổn định. Khi mới làm quen với việc bắn từng viên, người chơi có thể thấy khó chịu. Tuy nhiên rèn luyện nó trong thời gian dài, bạn có thể khiến mục tiêu ức chế với kiểu bắn từng viên này. Thao tác thực hiện khá đơn giản, đó là chạm vào nút bắn rồi thả tay ra, cố gắng nhắm vào phần đầu mục tiêu.

Crossfire Legends - Làm sao để chơi tốt các dòng AK47 từ thường cho đến Transformers? 2

2. Burst: Kỹ năng xả đạn theo từng đợt

Burst nâng cao hơn 1 chút so với Tap, đòi hỏi người chơi phải cảm nhận được độ giật của tâm súng. Bắt đầu với việc bắn 1 loạt đạn từ 3 đến 5 viên liên tiếp, vẫn áp dụng thao tác tương tự Tap nhưng cần tăng tốc độ giữa các lần chạm bắn lên 1 cách đều đặn. Từ đó, kỹ năng Tap dần dần sẽ ‘tiến hóa’ thành Burst 1 cách nhẹ nhàng. Với uy lực sẵn có của AK47, nếu thành thục Burst, bạn có thể kết thúc mục tiêu chỉ với 1 loạt đạn.

Crossfire Legends - Làm sao để chơi tốt các dòng AK47 từ thường cho đến Transformers? 4

3. Spray: Kỹ năng xả đạn càn quét địch, hay còn gọi là ‘sấy’

Có thể nói đây là kỹ năng cấp cao nhất của dòng AK47 tuy nhiên không mấy ai làm được bởi độ giật dữ dội của súng. Muốn hoàn thiện kỹ năng này, bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố. Trước hết là khả năng cảm nhận đường đi của đạn.

Khi sấy bằng AK47, tâm súng sẽ mở rất to và đạn sẽ bay loạn xạ. Nhưng chỉ cần để ý 1 chút, bạn sẽ thấy đường đạn của AK47 là hình số 7 hoặc dấu chấm hỏi. Vì thế khi Spray, bạn phải đưa nòng súng hướng về phía bên tay trái xuống dưới. Dù nghe có vẻ khó hình dung nhưng bạn cứ luyện thật tốt 2 kỹ năng phía trên trong thời gian dài để cảm nhận tâm súng rõ hơn.

Crossfire Legends - Làm sao để chơi tốt các dòng AK47 từ thường cho đến Transformers? 6

AK47 sẽ thực sự trở nên nguy hiểm và phát huy tối đa sức mạnh khi người dùng nó luyện được kỹ năng Spray thành thạo. Lưu ý chỉ nên sấy ở cự ly gần hoặc trung bình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chắc chắn với AK47 trong tay, và may mắn hơn nữa là có AK47-Transformers, bạn sẽ không ngại bất kỳ đối thủ nào trên chiến trận nếu luyện tập chăm chỉ và hoàn thiện tốt cả 3 kỹ năng Tap, Burst, Spray.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!