Crossfire Legends – Giới thiệu dòng vũ khí Transformers

Transfomers là dòng vũ khí thuộc loại hàng hiếm trong Crossfire Legends, sở hữu kiểu dáng bá đạo trên từng hạt gạo, cùng các thông số kỹ thuật vượt trội hơn hẳn những dòng vũ khí hiện tại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Transfomers là dòng vũ khí thuộc loại hàng hiếm trong Crossfire Legends, sở hữu kiểu dáng bá đạo trên từng hạt gạo, cùng các thông số kỹ thuật vượt trội hơn hẳn những dòng vũ khí hiện tại. Xách theo những khẩu súng Transfomers bước vào chiến trận như 1 cách khẳng định đẳng cấp của xạ thủ.

Crossfire Legends - Giới thiệu dòng vũ khí Transformers 0

Đúng như tên gọi, dòng vũ khí Transformers lấy cảm hứng từ những con robot biến hình ngoài hành tinh, những khẩu AK47, M4A1 quen thuộc giờ đây được trang bị thêm 1 bộ giáp hầm hố, màu sắc lạnh lùng và kèm theo hiệu ứng ánh sáng đầy quyến rũ. Transformers chính là niềm ao ước của rất nhiều xạ thủ Crossfire Legends.

Về mặt thông số kỹ thuật, các vũ khí Transformers cải tiến mạnh mẽ về sát thương, lực xuyên thấu, tính chính xác lẫn tốc độ thay đạn và sức chứa của hộp đạn. Tất cả có thể gói gọn trong 2 từ ‘hoàn hảo’ dành cho dòng vũ khí Transformers.

Ở bản CF Legends hiện tại, bộ vũ khí ‘quái vật’ Transformers bao gồm 4 loại vũ khí: súng AK47-Transformers, súng M4A1-Transformers, nỏ C.B-Transformers và kiếm Katana-Transformers.

1. AK47-Transformers

Crossfire Legends - Giới thiệu dòng vũ khí Transformers 2

Có 3 chữ ‘Đ’ để dành cho khẩu súng này: đẹp, độc và đỉnh. AK47-Transformers sở hữu thiết kế tối tân, ngoại hình hầm hố mang phong cách robot biến hình, đi kèm hiệu ứng phát sáng chuyển màu rất độc đáo. 

Ngoài lưỡi lê đặc trưng của dòng Knife dùng cận chiến, AK47-Transformers còn có thêm tính năng ‘Charge Shot’: khi năng lượng đầy sẽ bắn ra 1 tia gây sát thương cực mạnh, phạm vi ngang ngửa lưỡi lê. Thích hợp sử dụng trong nhiều chế độ chiến đấu.

2. M4A1-Transformers

Crossfire Legends - Giới thiệu dòng vũ khí Transformers 4

Phiên bản Transfomers của dòng M4A1-S với đặc điểm ngoại hình cũng tương tự AK47-Transformers: phong cách robot biến hình và đèn màu nhấp nháy. 

So với bản truyền thống, khẩu này có tỉ lệ sát thương cao hơn, độ chính xác cao hơn và tốc độ bắn cao hơn. Thích hợp trong chế độ Đấu đội và Đặt bom.

3. C.B-Transformers

Crossfire Legends - Giới thiệu dòng vũ khí Transformers 6

Loại vũ khí đặc biệt thổi vào trò chơi 1 làn gió mới. Chiếc nỏ mang phong cách lạnh toát và hầm hố của Transfomers. Sở hữu sát thương lớn và tốc độ thay mũi tên cực nhanh.

4. Katana-Transformers

Crossfire Legends - Giới thiệu dòng vũ khí Transformers 8

Được mệnh danh là ‘Đồ long đao’, Katana Transformers gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ ngoại hình sắc bén và lạnh lùng theo phong cách robot biến hình.

Ngoài ra xung quanh thân đao còn có hiệu ứng phát sáng màu xanh và tia điện tạo nên hiệu ứng tấn công đẹp mắt. Mặc dù sát thương tốt nhưng thời gian ra đòn lại khá lâu.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!