Crossfire Legends – So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson

Liên Quân Mobile - RPK-Inferno Dragon và Thompson-Inferno Dragon, đại diện súng cam VIP của 2 dòng MG và SMG, đều là những vũ khí được sử dụng khá nhiều trong các chế độ AI như Zombie hay Tower Defense.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/06/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – RPK-Inferno Dragon và Thompson-Inferno Dragon, đại diện súng cam VIP của 2 dòng MG và SMG, đều là những vũ khí được sử dụng khá nhiều trong các chế độ AI như Zombie hay Tower Defense. Có khá nhiều điểm tương đồng giữa 2 khẩu súng VIP này, và đồng thời cũng có những khác biệt nhất định. Đó là gì?

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 0

RPK-Inferno Dragon

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 2RPK-Inferno Dragon

RPK-Inferno Dragon trong phiên bản Crossfire Legends Ông Trùm Solo hiện tại là khẩu súng VIP duy nhất của dòng MG. Sở hữu ngoại hình bắt mắt đúng như tên gọi, thân súng được quấn quanh bởi 1 con rồng bạc, khi chiến đấu có thêm hiệu ứng phát sáng và ánh mắt tóe lên tia lửa. Rất độc đáo và làm nên phong cách chiến đấu riêng cho chủ sở hữu.

Về mặt chỉ số, RPK Infernal Dragon có ưu điểm vượt trội so với các loại súng máy khác về độ ổn định, tốc độ bắn rất nhanh cũng như sát thương gây ra. Trong chiến đấu tổ đội, lượng sát thương gây ra trên mục tiêu vào khoảng 22 – 32 HP và bắn headshot có thể đạt khoảng 128 HP.

Ngoài ra, lượng đạn dồi dào, thay đạn nhanh và ít giật cũng khiến RPK-Inferno Dragon là 1 lựa chọn hàng đầu khi chơi Zombie hay diệt Boss. Đây cũng là sự tương đồng của khẩu súng này so với Thompson-Inferno Dragon.

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 4RPK-Inferno Dragon trong chiến đấu

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 6Các chỉ số của RPK-Inferno Dragon

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 8Những hiệu ứng cộng thêm

Thompson-Inferno Dragon

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 10Thompson-Inferno Dragon

Cũng là đại diện VIP cam duy nhất hiện tại của dòng súng SMG, thế nên Thompson-Inferno Dragon tất nhiên chính là khẩu SMG mạnh nhất Crossfire Legends.

Giống với khẩu RPK phía trên ở cụm ‘Inferno Dragon’, Thompson rồng rực lửa cũng được thiết kế thân súng có rồng bạc quấn quanh và hiệu ứng phát sáng cực đẹp.

Sức mạnh của nó được thể hiện qua tốc độ ổn định, thay đạn và bắn cực nhanh. Khi chiến đấu tổ đội, sát thương thông thường lên mục tiêu vào khoảng 15 – 22 HP và headshot lên tới 88 HP.

Ngoài ra khẩu súng này còn có những hiệu ứng bổ sung như tăng điểm AI cùng với cộng thêm điểm của hệ thống thưởng. Với những tính năng như vậy, Thompson-Inferno Dragon thực sự thích hợp dành cho các trận khiêu chiến PVE như Thành Titan, Phó Bản Zombie hay Tower Defense.

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 12Thân súng có hình rồng đẹp mắt và hiệu ứng phát sáng

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 14Chỉ số của Thompson-Inferno Dragon

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 16Hiệu ứng bổ sung

Crossfire Legends - So găng 2 đại diện nhà Inferno Dragon: RPK & Thompson 18So sánh chỉ số giữa 2 khẩu súng: Thompson-Inferno Dragon thiên về tốc độ và sự ổn định, trong khi RPK-Inferno Dragon mạnh về sát thương và lượng đạn

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!