Crossfire Legends – Điểm danh 7 anh em nhà AK47

Crossfire Legends - Có thể ví AK47 như 1 người anh hùng thầm lặng trong chiến trận. Không hào nhoáng, không ồn ào nhưng lại rất thiện chiến, sát cánh bền bỉ cùng các xạ thủ chinh chiến qua biết bao trận mạc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Có thể ví AK47 như 1 người anh hùng thầm lặng trong chiến trận. Không hào nhoáng, không ồn ào nhưng lại rất thiện chiến, sát cánh bền bỉ cùng các xạ thủ chinh chiến qua biết bao trận mạc. Và AK47 cũng chính là khẩu súng đầu tiên mà bạn sẽ làm quen trong Crossfire Legends.

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 0

Sở hữu sát thương lớn, tính chính xác cao và tốc độ bắn nhanh, AK47 gần như phù hợp với mọi chế độ chơi. Ngoài phiên bản AK47 thông thường, Crossfire Legends còn phát triển thêm nhiều biến thể của khẩu súng này với sự cách tân về ngoại hình lẫn gia tăng sức mạnh vượt trội hơn, như 1 cách khẳng định đẳng cấp của 1 trong những loại súng rifle phổ biến nhất.

Các phiên bản hiện có của AK47 trong Crossfire Legends đáng chú ý bao gồm: AK47, AK47-SS, AK47-A-Anniversary, AK47-Jasmine, AK47-Blue Pottery, AK47-Chaos Dragon và AK47-Transformers.

1. AK47

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 1

Phiên bản AK47 cơ bản, ngoại hình và màu sắc chính xác so với thực tế, ưu điểm nằm ở sát thương lớn và độ chính xác cao. Mặc dù không phải là phiên bản có chỉ số ‘khủng’ nhưng AK47 vẫn đủ sức giữ vai trò vũ khí chính theo chân các xạ thủ trong hầu hết các chế độ chơi.

2. AK47-SS

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 2

Đây là biến thể của AK47-A, ngoại hình cực ngầu, được cấu tạo bằng hợp kim chịu nhiệt và có lớp vỏ màu sắc kết hợp giữa đỏ, bạc, đen. Tất cả những ưu điểm như tăng cường lực xuyên thấu, tốc độ thay đạn, sử dụng băng đạn kép, độ chính xác cao và khả năng cận chiến tốt đã làm nên tên tuổi của AK47-SS, khiến nó trở thành 1 thứ vũ khí lợi hại được nhiều người săn đón.

3. AK47-A-Anniversary

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 3

Phiên bản AK47 mang tính biểu tượng của trò chơi, với thiết kế màu sắc rất khác biệt. Về các thông số, khẩu này cũng tương tự như phiên bản AK47-A gốc, nổi bật nhờ lưỡi dao phụ phía dưới nòng súng dành cho đánh cận chiến. tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của dòng súng này chính là… không hề dễ sở hữu.

4. AK47-Jasmine

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 4

Có thể gọi nó bằng 1 cái tên khá lãng mạn ‘AK47 hoa nhài’ nhờ thiết kế phủ lớp sơn xanh lá điểm tô thêm những bông hoa nhài trắng. AK47-Jasmine vẫn là biến thể của AK47-A với đặc trưng lưỡi dao phụ trong đánh cận chiến, đồng thời được nâng cấp lực xuyên thấu và tốc độ thay đạn. Đây là 1 khẩu súng không chỉ thỏa mãn được phần nhìn mà cũng khá ấn tượng trong chiến đấu.

5. AK47-Blue Pottery

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 5

Nằm trong bộ vũ khí Blue Pottery, AK47-Blue Pottery có ngoại hình dễ nhận biết nhờ sử dụng lớp vỏ nền trắng kết hợp với các họa tiết trang trí gốm sứ xanh. Với những tăng cường đáng kể về uy lực, sức xuyên thấu và tốc độ thay đạn so với súng gốc, AK47-Blue Pottery cũng là 1 lựa chọn tốt dành cho người thích 1 khẩu AK47 vừa đẹp vừa mạnh.

6. AK47-Chaos Dragon

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 6

Phiên bản AK47 đặc biệt sở hữu bề ngoài hầm hố với sự kết hợp của các tông màu đen đỏ vàng, khắc họa thêm hoa văn hình rồng thể hiện sự quyền lực. Không chỉ vậy, về chỉ số AK47-Chaos Dragon được tăng cường tính chính xác, tốc độ thy đạn và đặc biệt là lực xuyên thấu, nâng cao khả năng tiêu diệt mục tiêu sau thùng gỗ hoặc tường mỏng.

7. AK47-Transformers

Crossfire Legends - Điểm danh 7 anh em nhà AK47 7

Có 3 chữ ‘Đ’ để dành cho khẩu súng này: đẹp, độc và đỉnh. Siêu phẩm AK47-Transformers sở hữu thiết kế tối tân, ngoại hình hầm hố mang phong cách robot biến hình, đi kèm hiệu ứng phát sáng chuyển màu rất độc đáo. Ngoài lưỡi lê đặc trưng của dòng Knife dùng cận chiến, AK47-Transformers còn có thêm tính năng ‘Charge Shot’: khi năng lượng đầy sẽ bắn ra 1 tia gây sát thương cực mạnh, phạm vi ngang ngửa lưỡi lê.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt