Crossfire Legends – Cầm Kukri-Beast phá đảo Loạn Đấu Headshot, bạn đã thử chưa?

Loạn Đấu Headshot, chế độ mới ra mắt trong Crossfire Legends tưởng chừng là cuộc chơi dành cho các tay thiện xạ thế nhưng bạn có tin không, chỉ cần Kukri-Beast trong tay người chơi chuyên nghiệp cũng có thể tung hoành chế độ này một cách xuất thần.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Loạn Đấu Headshot, chế độ mới ra mắt trong Crossfire Legends tưởng chừng là cuộc chơi dành cho các tay thiện xạ thế nhưng bạn có tin không, chỉ cần Kukri-Beast trong tay người chơi chuyên nghiệp cũng có thể tung hoành chế độ này một cách xuất thần.

Crossfire Legends - Cầm Kukri-Beast phá đảo Loạn Đấu Headshot, bạn đã thử chưa? 0

Dành cho những ai còn chưa biết, Loạn Đấu Headshot đòi hỏi người chơi tấn công vào đầu của mục tiêu thì mới có thể gây ra sát thương, tấn công vào những vị khác đều không có tác dụng. Hơn nữa, nhịp độ từng trận đấu luôn diển ra vội vã, các mục tiêu liên tục di chuyển tránh né, vì thế cách chiến đấu hợp lý nên là tiếp cận, áp sát mục tiêu để ra tay. 

Và ngoài các loại súng có tính cơ động cao ra thì sử dụng vũ khí cận chiến, đặc biệt là Kukri cũng là điều hợp lý. Hãy cùng chiêm ngưỡng 1 pha tung hoành Loạn Đấu Headshot bằng Kukri-Beast.

[CFL] Trải nghiệm chế độ Loạn Đấu Headshot cùng quắm

Ai đó đếm dùm AD xem người ae này xoạc được nhiêu mạng trước khi hy sinh cái :vÔng nào hôm qua vừa nói AD là cầm quắm ko headshot được đâu zồi, xuất hiện nào :v :v#loandauheadshot—✪ Tải game: http://m.onelink.me/93192db5✪ Group Hỗ trợ: https://fb.com/groups/congdongcflvn✪ Channel Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv✪ Website: https://cfmobi.vn/#CrossfireLegends

Người đăng: Crossfire Legends vào 15 Tháng 7 2017

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối