Công Thành Tam Quốc – Hệ thống chào hỏi tỷ thí

Công Thành Tam Quốc - Văn võ song toàn, đánh trận dũng mãnh, quả cảm đầy chắc chắn, huyền thoại Ngũ Hổ Tướng thời Tam Quốc khiến cho người người phải nể phục, không ngớt lời ca tụng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Hướng dẫn
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Tam Quốc

Công Thành Tam Quốc – Văn võ song toàn, đánh trận dũng mãnh, quả cảm đầy chắc chắn, huyền thoại Ngũ Hổ Tướng thời Tam Quốc khiến cho người người phải nể phục, không ngớt lời ca tụng. Vì lẽ đó, nếu vị Thành chủ nào vinh dự được kết bái với nhiều võ tướng sẽ khám phá được nhiều huyền cơ, nâng cao vượt trội khả năng bản thân.

Thành chủ khi đạt tới cấp độ 17 có thể tham gia hoạt động chào hỏi tỷ thí với các võ tướng. Để có thể tham gia, Thành chủ tìm các thành trì mà vị võ tướng mình yêu thích đang đóng quân trên bản đồ thế giới, sau đó chọn vào biểu tượng võ tướng để có thể chào hỏi và tỷ thí.

Công Thành Tam Quốc - Hệ thống chào hỏi tỷ thí 0

Mỗi lần chào hỏi sẽ tiêu tốn Bái Thiếp và sẽ mang về cho Thành chủ 1 tướng hồn của vị tướng mà mình mong muốn.

Công Thành Tam Quốc - Hệ thống chào hỏi tỷ thí 2

Ngoài ra, Thành chủ có thể phái võ tướng để tỷ thí tài thao lược. Nếu chiến thắng sẽ thu được 2 hồn tướng, thất bại sẽ không được gì. Khi tự động tỷ thí, hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả, các Thành chủ sẽ không cần phải vào giao diện chiến đấu để tham chiến.

Mỗi lần Thành chủ tỷ thí thắng, vị võ tướng được tỷ thí sẽ tăng chiến lực cũng như độ thân mật với Thành chủ. Khi đạt đủ 5 thân mật, chư vi sẽ có 1 cơ hội lật bài miễn phí.

Nếu vị võ tướng mà Thành chủ muốn tỷ thí cùng có tài binh lược cao, chư vị có thể kính tửu làm giảm chiến lực của võ tướng này. Tuy nhiên, mỗi ngày chỉ được kính tửu 1 lần.

Tăng Vip giúp tăng số lần bái.

Công Thành Tam Quốc - Hệ thống chào hỏi tỷ thí 4

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!