Công Thành Tam Quốc – Chiến dịch kinh điển

Công Thành Tam Quốc - Tam Quốc phân tranh, những cuộc hỗn chiến nổ ra liên hồi. 3 phe Ngụy, Thục, Ngô tranh đoạt thế lực tạo ra những trận chiến long trời lở đất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Hướng dẫn
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Tam Quốc

Công Thành Tam Quốc – Tam Quốc phân tranh, những cuộc hỗn chiến nổ ra liên hồi. 3 phe Ngụy, Thục, Ngô tranh đoạt thế lực tạo ra những trận chiến long trời lở đất. Tham gia vào các Chiến dịch kinh điển, Thành chủ sẽ một lần nữa tái hiện lại một Tam Quốc loạn lạc với những cuộc đối đấu của những võ tướng huyền thoại.

Chiến dịch kinh điển sẽ được khai mở khi Thành chủ đạt tới cấp đội 20. Chư vị sẽ lần lượt tham gia 4 chiến dịch là: Quan Độ, Hán Trung, Xích Bích và Hổ Lao Quan. Trong chế độ này, các Thành chủ chỉ được xuất chiến các võ tướng theo quốc gia chỉ định tại mỗi chiến dịch. Khiêu chiến thành công sẽ mang lại cho Thành chủ rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Công Thành Tam Quốc - Chiến dịch kinh điển 0

Từ thứ 2 tới thứ 7, mỗi ngày các Thành chủ sẽ tham gia vào 1 chiến dịch khác nhau. Chủ nhật cả 4 chiến dịch sẽ đều mở để các Thành chủ thử sức. Mỗi chiến dịch sẽ đều có 2 lượt khiêu chiến miễn phí mỗi ngày. Sau khi hết lượt dùng miễn phí sẽ phải tiêu phí vàng để tiếp tục khiêu chiến. Cấp vip của Thành chủ càng cao càng mua được nhiều lần khiêu chiến.

Công Thành Tam Quốc - Chiến dịch kinh điển 2

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!