Chinh Đồ 1 Mobile – Tỷ Võ Đảo: Nơi “PK” xả kinh nghiệm

Ngoài tính năng quốc chiến đặc trưng, Chinh Đồ 1 Mobile là tựa game sở hữu nhiều hoạt động đẩy mạnh yếu tố PvP, sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2017 Hướng dẫn
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Ngoài tính năng quốc chiến đặc trưng, Chinh Đồ 1 Mobile là tựa game sở hữu nhiều hoạt động đẩy mạnh yếu tố PvP, sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Hoạt động Tỷ Võ Đảo

Chinh Đồ 1 Mobile - Tỷ Võ Đảo: Nơi “PK” xả kinh nghiệm 0

Tỷ Võ Đảo là hoạt động được tổ chức vào 20h -21h các ngày thứ 2 và thứ 6 trong Chinh Đồ 1 Mobile. Đây là tính năng hấp dẫn với nhiều game thủ Chinh Đồ bởi lượng kinh nghiệm không hề nhỏ mà Tỷ Võ Đảo mang lại.

Chinh Đồ 1 Mobile - Tỷ Võ Đảo: Nơi “PK” xả kinh nghiệm 1

Với những người chơi đã sử dụng hết lượt từ huấn luyện lệnh bài trong tuần thì Tỷ Võ Đảo nói riêng và các hoạt động ingame khung giờ 20h-21h mỗi ngày gần như là việc bắt buộc phải làm nếu game thủ không muốn nhân vật của mình bị lép vế

Chinh Đồ 1 Mobile - Tỷ Võ Đảo: Nơi “PK” xả kinh nghiệm 2

Là tính năng đẩy mạnh yếu tố PK nhóm thế nên, để đạt thành tích tốt trong Tỷ Võ Đảo thì ngoài sức mạnh, người chơi cần chú ý đến cả chiến thuật trong phụ bản này. Bản đồ của Tỷ Võ Đảo được thiết lập 3 khu vực chính đó là x1 kinh nghiệm, x2 kinh nghiệm, và x3 kinh nghiệm. Người chơi của thập quốc sẽ buộc phải tranh giành để được đứng trên khu vực nhận kinh nghiệm nhiều hơn

Chinh Đồ 1 Mobile - Tỷ Võ Đảo: Nơi “PK” xả kinh nghiệm 3

Ngoài 3 khu vực nhận kinh nghiệm, Tỷ Võ Đảo còn có  nhiều NPC Cờ Tỷ Võ Đảo xuất hiện trên bản đồ. Một khi quốc gia chiếm lĩnh được cờ sẽ giúp tất cả người chơi trong quốc gia mình nhận được thêm 50% điểm kinh nghiệm tỷ võ đảo. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị lực lượng, sức mạnh thì người chơi Chinh Đồ 1 Mobile còn cần vận dụng yếu tố chiến thuật theo từng nhóm riêng lẻ

Chinh Đồ 1 Mobile - Tỷ Võ Đảo: Nơi “PK” xả kinh nghiệm 4

Việc đoạt cờ, móc máy các vị trí nhân kinh nghiệm cần được mỗi người chơi sử dụng trực giác nhạy bén nhằm hạ gục nhiều người chơi phe địch nhất có thể. Và khi cảm thấy quốc gia mình bị lép vế, khó có thể công các vị trí trọng yếu thì bạn đừng quên vận động các thành viên cùng quốc gia tập hợp đủ đội hình mới thực hiện đợt công phá tiếp theo nhé. Việc tổng tiến công vào vị trí sườn của địch sẽ là đòn bẩy giúp bạn cùng các chiến hữu có thể giữ vững vị trí trong Tỷ Võ Đảo.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend