Chinh Đồ 1 Mobile – Hướng dẫn lên cấp 45 ngay trong ngày đầu tiên

Với các chư vị mới bắt đầu tham gia Chinh Đồ 1 Mobile thì việc bỡ ngỡ là khó tránh khỏi. Để giúp quý chư vị có thể dễ dàng làm quen trong thời gian đầu chơi game, Bổn Trang xin có hướng dẫn sau đây:

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2017 Hướng dẫn
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Với các chư vị mới bắt đầu tham gia Chinh Đồ 1 Mobile thì việc bỡ ngỡ là khó tránh khỏi. Để giúp quý chư vị có thể dễ dàng làm quen trong thời gian đầu chơi game, Bổn Trang xin có hướng dẫn sau đây:

Điều quan trọng đầu tiên trước khi vào game là chư vị cần chọn cho mình một Quốc gia phù hợp. Chinh Đồ 1 Mobile có đến 10 Quốc gia khác nhau, vì vậy hãy tham khảo bằng hữu, các nhóm cộng đồng để chọn lựa cho mình 1 Quốc gia ưng ý.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn lên cấp 45 ngay trong ngày đầu tiên 0

Sau khi chọn xong Quốc gia, việc tiếp theo cần làm là chọn vũ khí cho nhân vật của mình, bao gồm 5 loại:

-Đao với vật công và thủ mạnh.
-Cung với vật công mạnh, lợi thế tấn công tầm xa và bạo kích cao.
-Trượng với ma công mạnh và tấn công tầm xa.
-Quạt với tấn công tầm xa và khả năng hỗ trợ đồng đội.
-Trượng với tấn công tầm xa và khả năng triệu hồi đệ cực mạnh.

Để có tối ưu hóa việc luyện cấp ban đầu, quý chư vị nên nạp thẻ bất kỳ để có thể nhận được “quà nạp thẻ lần đầu” rất giá trị, tiếp đến dùng 30 lượng trong số Vàng vừa nạp để mua thẻ tháng trong cửa hàng. Thẻ tháng không chỉ mang lại lượng Vàng khóa mỗi ngày mà còn giúp chư vị nhận được thêm 5% kinh nghiệm mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn lên cấp 45 ngay trong ngày đầu tiên 1

Từ cấp 6 đến cấp 32, quý chư vị chỉ cần tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến là có thể lên cấp rất nhanh.

Đến cấp 32, chư vị đã có thể xin vào Gia Tộc trong Quốc gia. Tham gia Gia Tộc sớm để thể làm hoạt động theo gia tộc hay kêu gọi trợ giúp khi gặp các tình huống bất lợi sau này.

Tiếp đến, quý chư vị tiến hành đủ 03 lần Vận Tiêu để tăng cấp lên 35 hoặc 36 (tùy vào phẩm chất Tiêu nhận được).

Sau đó, quý chư vị thực hiện nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp 42. Bây giờ thì chư vị có thể thoải mái thực hiện các nhiệm vụ trong bảng “hoạt động ngày”.

Trong ngày đầu tiên chư vị có thể lên được cấp 45 là coi như thành công. Cố gắng không bỏ sót các hoạt động hay tính năng nào trong thời gian đầu để đạt hiệu quả tu luyện tốt nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels