Chinh Đồ 1 Mobile – Hướng dẫn cách săn Boss hiệu quả nhất

Hệ thống Boss trong Chinh Đồ 1 Mobile là tính năng mang về cho người chơi nhiều phần thưởng có giá trị. Tuy nhiên, người chơi cần săn boss sao cho hiệu quả ?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2017 Hướng dẫn
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Hệ thống Boss trong Chinh Đồ 1 Mobile là tính năng mang về cho người chơi nhiều phần thưởng có giá trị. Tuy nhiên, người chơi cần săn boss sao cho hiệu quả ?

Săn boss Lang Vương Chinh Đồ 1 Mobile

Để có thể săn các loại boss trong Chinh Đồ 1 Mobile thì yếu tố đầu tiên game thủ cần đến đó là tập hợp một đội ngũ hiểu ý nhau. Ngoại trừ các bạn đang có nhóm chơi chung thì cách tốt nhất với người chơi đơn lẻ đó là tham gia vào gia tộc. Việc gia nhập vào một cộng đồng(Gia tộc) trong Chinh Đồ 1 Mobile sẽ giúp ích không nhỏ cho người chơi khi săn boss nói riêng và toàn bộ các tính năng trong game nói chung.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn cách săn Boss hiệu quả nhất 0

Khi đã tham gia vào một gia tộc, bạn có thể theo dõi giao diện chat của gia tộc mình để nắm bắt giờ mọi người cùng nhau săn boss hoặc rủ rê các thành viên khác cùng đi săn.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn cách săn Boss hiệu quả nhất 1

Boss trong trò chơi được chia phần thưởng tương ứng với màu sắc trang bị đó là Lam – Vàng – Lục – Tím (cao nhất). Phần thưởng người chơi thu được sẽ tỉ lệ thuận với cấp của boss

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn cách săn Boss hiệu quả nhất 2

Sức tấn công các loại boss trong Chinh Đồ 1 Mobile được chia làm 2 loại đó là vật công và ma công. Với loại thường, sát thương boss gây ra sẽ là sát thương vật lý nên chỉ số vật phòng cao sẽ giúp ích cho người chơi khi chiến đấu với các con boss này. Loại thứ 2 là ma công(có chữ ma đằng sau tên) sẽ gây sát thương ma pháp nên nhân vật có ma phòng cao sẽ mất ít máu hơn khi chiến đấu với loại boss này.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn cách săn Boss hiệu quả nhất 3

Trong khi đánh boss, nhân vật bị boss đánh sẽ hiển thị tên dưới thanh máu của boss và người chơi này sẽ hiển thị thanh người được báu vật. Tất cả những người chơi trong tổ đội cần chú ý đến người bị đánh này. Nếu người bị boss đánh không thuộc gia tộc lúc boss gần chết thì cả gia tộc/pt bạn nên ngừng đánh boss.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hướng dẫn cách săn Boss hiệu quả nhất 4

Sau đó, các bạn nên chờ khi người được báu vật đúng là gia tộc mình thì mới tiếp tục tập trung đánh boss chết hẳn phòng ngừa ks. Và các bạn đừng quên để trống túi trang bị một khoảng kha khá để có thể nhặt các vật phẩm rơi từ boss nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels