Chinh Đồ 1 Mobile – Cách tăng sao trang bị “tiết kiệm”

Đá tăng cấp trong Chinh Đồ 1 Mobile là loại nguyên liệu quý đối với cả người chơi cày cuốc và nạp thẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2017 Hướng dẫn
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Đá tăng cấp trong Chinh Đồ 1 Mobile là loại nguyên liệu quý đối với cả người chơi cày cuốc và nạp thẻ. Tuy nhiên, cách sử dụng loại nguyên liệu này sao cho đạt hiệu suất cao nhất giữa số sao trang bị/số đá mất đi thì không phải game thủ nào cũng nắm rõ được.

Chinh Đồ 1 Mobile - Cách tăng sao trang bị “tiết kiệm” 0

Giống như mọi game mobile khác, tính năng tăng sao trang bị của Chinh Đồ 1 Mobile có tỷ lệ % nhất định để lên sao. Do vậy, may mắn là yếu tố chiếm phần lớn quyết định số sao mà người chơi đạt được. Và nếu bạn không phải là một người may mắn lắm trong các tính năng may rủi thì sao? Dưới đây là cách thức giúp người chơi cày cuốc trong Chinh Đồ 1 Mobile có thể tăng 10 trang bị thành dàn 5,6 sao chỉ với ~ 200 đá tăng cấp.

Chinh Đồ 1 Mobile - Cách tăng sao trang bị “tiết kiệm” 1

Trước khi bắt tay vào tăng sao trang bị, chắc chắn rằng bạn đã để dành một lượng đá tăng cấp kha khá. Việc nâng sao đồng loạt trang bị sẽ nâng tỉ lệ thành công của bạn lên cao hơn. Trong suốt quá trình nâng sao này, người chơi luôn phải tự nhủ một điều rằng “không được khô máu” chỉ chăm chăm tập trung vào 1 món đồ duy nhất.

Chinh Đồ 1 Mobile - Cách tăng sao trang bị “tiết kiệm” 2Với người chơi không nạp thẻ, lượng đá tăng cấp tích lũy khi lên 5x có thể tăng được 1 set +5,6

Cách thức nâng sao này khá đơn giản, người chơi cần chú ý tăng đều sao (tăng tất cả lên +1 rồi đến các cấp cao hơn). Với mức +3, game thủ sẽ không khó khăn là mấy để đạt được thế nhưng, từ mức +4 trở đi thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn đôi chút. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng phương pháp tăng đều sao thì các mốc +5 hay +6 không phải đều quá khó để đạt được.

Chinh Đồ 1 Mobile - Cách tăng sao trang bị “tiết kiệm” 3

Giả dụ có 1 item xịt sao giữa các trang bị đang +5 6 7 thì sao? Đừng quá lo lắng, bạn hãy tự cân bằng tổng số đá tăng cấp để ước lượng số sao của bộ trang bị mà mình muốn lên. Nếu 1 trang bị tụt sao, hãy bỏ qua nó và nâng cấp đến khi các trang bị khác đủ số sao tối đa bạn muốn. Sau khi có một lượng trang bị đủ sao, bạn có thể quay lại nâng tiếp những item đã bị xịt.

Chinh Đồ 1 Mobile - Cách tăng sao trang bị “tiết kiệm” 4

Lên sao thì cần bao nhiêu đá tăng cấp ? Mỗi một game thủ đều có bí quyết riêng trong việc tăng sao. Tuy nhiên thì đối với dân cày, dựa trên tiêu chí tiết kiệm thì bạn có thể áp dụng phương thức sau:

-Từ 0 lên +1: 1 đá tăng cấp
-Từ +1 lên +2: 1 đá tăng cấp
-Từ +2 lên +3: 2 đá tăng cấp
-Từ +3 lên +4: 3 đá tăng cấp
-Từ + 4 trở lên: 4 đá tăng cấp và sử dụng may mắn ở các mốc sao lớn

Ngoài ra, khi tăng sao trang bị, người chơi nên tập trung vào các item công kích như vũ khí, liên, nhẫn để tăng sát thương cho nhân vật ngay lập tức.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels