Chiến Quốc Bá Nghiệp – Quân lâm võ đế thành

Chiến Quốc Bá Nghiệp đã khai mở, lực chiến của bạn sao rồi? Có phải đã trở thành quốc vương xưng bá 1 phương rồi không?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/03/2017 Hướng dẫn
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp đã khai mở, lực chiến của bạn sao rồi? Có phải đã trở thành quốc vương xưng bá 1 phương rồi không? Nếu vẫn chưa, bây giờ bạn vẫn còn buồn phiền vì muốn tăng cấp trang bị nhưng vẫn chưa có vật liệu tăng cấp, buồn phiền vì không đủ vật phẩm quấn quýt người đẹp? Đừng lo, dưới đây cùng xem Quân lâm Võ Đế thành sẽ giúp bạn xưng bá trong thời kì sau ra sao!

Mỗi ngày tăng cấp, đăng đỉnh Võ Đế

Trong Chiến Quốc Bá Nghiệp Võ Đế thành đăng lâu thuộc về hoạt động thường ngày, cách tham gia hoạt động rất đơn giản, mở giao diện hoạt động, chọn phụ bản đạo cụ, kéo xuống dưới sẽ thấy, click vào lập tức tiến về. Sau khi vào hoạt động, click góc phải bên dưới bắt đầu khiêu chiến sẽ bắt đầu hoạt động, nhưng cần chú ý, hoạt động này có hạn chế đẳng cấp, tầng 1 cần thực lực cấp 60, sau đó cứ qua 10 tầng cần tăng 10 cấp mới vào được, cho nên muốn lên đỉnh thành Võ Đế, cần phải tăng cấp thời kì sau giữa.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Quân lâm võ đế thành 0

Thanh chước địch khấu, dũng đấu Boss

Các vị anh hùng sau khi vào phụ bản Võ Đế thành, sẽ tham gia chiến đấu ngay. Tiêu diệt toàn bộ tiểu quái, sau khi qua ải sẽ nhận các loại vật phẩm, gồm vật liệu tăng cấp trang bị, vật phẩm quấn quýt người đẹp, vật phẩm tăng cấp thú cưỡi… Sau khi chiến thắng sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn, tiếp tục khiêu chiến tầng tiếp theo hoặc rời phụ bản tiếp tục tăng thực lực. Nhưng cần chú ý là bạn chỉ có 10 giây để lựa chọn, nếu không kịp thì sẽ tự động vào cửa phụ bản tiếp theo nhé!

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Quân lâm võ đế thành 2

Bảo lưu thực lực, vượt qua tạp binh

Trong Chiến Quốc Bá Nghiệp, mỗi ngày hệ thống sẽ có 1 lần reset cơ hội Võ Đế thành đăng lâu, sau khi reset bạn có thể chọn tự mình khiêu chiến từng tầng, hoặc chọn chức năng càn quét. Càn quét sẽ tự động quét đến tầng cao nhất của ải bạn tấn công lần trước, nếu bạn không kiên nhẫn, có thể chọn mục càn quét này, muốn nhanh chóng đạt đến tầng cao nhất thì cần tăng tốc càn quét, tăng tốc càn quét cần 1 số vàng. Khi đủ thực lực, đủ vàng, kiến nghị mọi người giữ thực lực đến tầng cao nhất, dùng càn quét vượt qua các tầng thấp.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Quân lâm võ đế thành 4

Chiến Quốc Bá Nghiệp đã rầm rộ khai mở, từ ngày đầu mở server đến nay, bạn đã đạt đến mục tiêu của mình chưa? Tăng thực lực, đăng đỉnh Võ Đế thành, hàng ngày những khiêu chiến trong game đang chờ bạn đó!

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!