Chiến Quốc Bá Nghiệp – Giới thiệu phụ bản – P1

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Các vị tướng quân, tăng cấp có phải đã gặp nút thắt rồi không, đừng lo, Phụ bản Cốt truyện giúp bạn tăng cấp thần tốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/02/2017 Hướng dẫn
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp – Các vị tướng quân, tăng cấp có phải đã gặp nút thắt rồi không, đừng lo, Phụ bản Cốt truyện giúp bạn tăng cấp thần tốc.

“Phụ bản Cốt truyện” (lv 21 khai mở)

Các vị tướng quân, tăng cấp có phải đã gặp nút thắt rồi không, đừng lo, Phụ bản Cốt truyện giúp bạn tăng cấp thần tốc.

Phụ bản Cốt truyện chia thành 3 độ khó, đơn giản, khó khăn và kiếp nạn, cấp cần đều giống nhau, nhưng độ khó khác nhau thì có lực chiến kiến nghị khác nhau, phần thưởng exp đạt được sau khi thông quan hết sức phong phú, là lựa chọn không 2 của tướng quân khi ở nút thắt, nhưng độ khó càng cao thì thực lực tướng quân phải càng mạnh, tướng quân phải nhớ lượng sức mà làm.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 0

Sau khi thông quan tướng quân chọn rời khỏi xong sẽ có thể thử tiếp tục khiêu chiến ở độ khó tiếp theo, tin là thao tác vượt cấp chiến đấu của tướng quân không có vấn đề gì! 

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 2

“Độc thủ cô thành” (cấp 23 khai mở)

Chấn thủ cô thành thuộc về phụ bản kinh nghiệm, thông quan sẽ nhận được phần thưởng exp. Phụ bản thuộc về phụ bản cá nhân, mở khi đạt lv23.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 4

Tiêu chuẩn thông quan là đảm bảo NPC Hồng Thử không chết, kích sát tất cả quái vật. Sau khi thông quan sẽ nhận lượng lớn exp.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 6

“Nam Hải phỏng tiên” (lv 24 khai mở)

Nam Hải phỏng tiên là phụ bản chính để nhận vật liệu nâng cấp trang bị,phụ bản này khi người chơi đạt lv 24 sẽ khai mở, thuộc về phụ bản cá nhân, mỗi ngày có thể tiến hành khiêu chiến 1 lần. Thông qua hoạt động mỗi ngày, phân loại đạo cụ có thể tiến hành lựa chọn nhanh chóng. Click tiến về là khai mở.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 8

Sau khi tiến vào cần kích sát quái vật, kích sát toàn bộ xong sẽ thông quan phụ bản. Sau khi thông quan sẽ nhận lượng lớn vật liệu nâng cấp trang bị.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 10

“Thí kiếm thiên hạ” (lv 30 khai mở)

Phụ bản Thí kiếm thiên hạ là phụ bản quan trọng của thẻ bài duyên phận kích hoạt hệ thống thẻ bài, ngoài lịch luyện giang hồ có thể nhận được thẻ bài, còn có thể thông qua phụ bản Thí kiếm thiên hạ để nhận thẻ. Phụ bản thông qua hoạt động ngày thường, các loại đạo cụ có thể lựa chọn nhanh chóng, phụ bản này mở khi đạt lv30, thuộc về phụ bản cá nhân, click tiến về là vào được.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 12

Phụ bản Thí kiếm thiên hạ có cấp sao không giống nhau, khiêu chiến cấp sao cao có thể nhận được thẻ bài cấp sao cao, hoặc người chơi thông qua tăng cấp vip, nhận cơ hội update thẻ bài. Độ khó không giống nhau có thể nhận số lượng anh hồn thẻ bài không giống nhau, có thể ở chợ đen thẻ bài đổi thẻ bài giá trị tương ứng.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 14

“Thính triều các thám bảo” (lv30 khai mở)

Phụ bản Thính triều các thám bảo là thánh địa cất giữ vô số trang bị cực phẩm, người chơi đạt lv30 sẽ khai mở, người chơi mỗi ngày chỉ được khiêu chiến 1 lần.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 16

Thủ các nô, Bạch ý tăng đều là những Boss cực mạnh trong phụ bản Thính triều các thám bảo, người chơi tốt nhất là tổ đội cùng huynh đệ khiêu chiến, nếu không sẽ khó tránh việc trở thành vong hồn dưới đao của thủ các nô.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 18

“Đan chủng bình luận võ” (lv30 khai mở)

Phụ bản ngân lượng, Đan chủng bình luận võ, phụ bản cá nhân khai mở khi đạt lv30, chủ yếu sản sinh ngân lượng tiền bạc. Trong hoạt động thường ngày, phân loại bạc có thể nhanh chóng chọn lựa, click tiến vào là khai mở.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 20

Sau khi tiến vào phụ bản cần kích sát quái vật tương ứng, mỗi đợt sẽ xuất hiện cầm đầu cấp tinh anh, độ khó kích sát tương đối lớn, kích sát toàn bộ quái vật xong sẽ thông qua phụ bản nhận được phần thưởng.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Giới thiệu phụ bản - P1 22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!