Cabal Mobile – Hướng dẫn WARRIOR

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/12/2016 Hướng dẫn
Cabal Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cabal Mobile

Cabal Mobile – Là những chiến binh đã đạt đến đỉnh cao trong việc vận dụng sức mạnh thể lực vào các kỹ năng chiến đấu, Warrior đi đầu trong mọi cuộc chiến, đại diện cho công lý, không bao giờ khuất phục trước mọi thế lực đối địch. Khả năng chịu đòn khỏe, phòng ngự tốt cùng sức mạnh áp đảo kinh người, các Warrior thực sự là những cỗ máy hủy diệt khi mà họ gần như không thể gục ngã và mỗi lần ra đòn luôn muốn quét sạch tất cả đối thủ.

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Vũ khí đặc trưng : Rìu lớn.
-Kỹ năng Phái

Phấn toái trảm

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Biến thân thành lốc xoáy tấn công địch
-CD kỹ năng : 20s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : HP +128 mỗi level

Tuyền Phong

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Tạo ra gió lốc xoay quanh cơ thể và tấn công địch
-CD kỹ năng : 8s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : HP +128 mỗi level

Lôi chấn kích

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Đánh mạnh xuống mặt đất và gây choáng cho địch
-CD kỹ năng : 15s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : HP +128 mỗi level

Khiêu kích

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Kéo địch lên không sau đó tấn công liên tục (cần ấn liên tục để thi triển)
-CD kỹ năng : 34.5s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : Trí lực +5 mỗi level và Sức mạnh +5 mỗi level

Kỹ năng thiên phú :

Cường hóa Phấn toái trảm

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Đánh vỡ mặt đất gây ra sát thương và kèm đánh choáng thời gian ngắn.
-CD kỹ năng : 20s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : Công +24 mỗi level

Cường hóa Tuyền Phong

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Tạo ra gió lốc xoay quanh cơ thể và tấn công địch
-CD kỹ năng : 8s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : Công +24 mỗi level

Trọng kích

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : gây cho địch trong phạm vi phía trước kèm theo đánh choáng
-CD kỹ năng : 0s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : HP +128 mỗi level

Chiến ảnh

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : khi tấn công có tỉ lệ tăng công liên tục 7s
-CD kỹ năng : 0s
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : HP +128 mỗi level

Cường hóa Lôi chấn kích

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : đánh vào mặt đất và làm choáng địch
-CD kỹ năng : 15
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : Sức mạnh +4 và Nhanh nhẹn +3 mỗi level

Ánh sáng nữ thần

Cabal Mobile - Hướng dẫn WARRIOR

-Mô tả : Khi tấn công có tỉ lệ nhất định giảm sát thương phải chịu trong 9s.
-CD kỹ năng : 0s, là loại kỹ năng bị động
-Chỉ số tăng vĩnh viễn : Sức mạnh +4 mỗi level và Trí lực +3 mỗi level

Hướng dẫn cơ bản: Là lớp chiến binh có khả năng chống chịu sát thương và sống sót tốt trong chiến trận, các Warrior thích hợp cho các bạn nào nghiêng về phong cách hổ báo bán máu, không ngại va chạm. Luôn là người tiên phong đi đầu không chỉ với sự lỳ đòn mà những đòn tấn công của các Warrior có khả năng càn quét địch rất tốt, chỉ với một kỹ năng có thể san bằng cả đội hình. Thậm chí Warrior có thể gây ra sự khó chịu cho đối phương khi mà hầu hết các đòn tấn công nhằm vào bản thân họ đều không tạo ra được sự ảnh hưởng đáng kể nào.

Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
bình luận
tin mới cập nhật
360º Game