Binh Khí Phổ – Phụ bản binh khí

Binh Khí Phổ - Một số chiến trường trong game với những yêu cầu đặc biệt, điển hình như Phụ bản Binh Khí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/02/2018 Hướng dẫn
Binh Khí Phổ

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Binh Khí Phổ

Binh Khí Phổ – Một số chiến trường trong game với những yêu cầu đặc biệt, điển hình như Phụ bản Binh Khí. Ở đây, người chơi chỉ có thể sử dụng binh khí được chỉ định rõ thì mới có thể gây lực sát thương và chiến thắng phụ bản. Bù lại, khi tham chiến trong phụ bản này, người chơi có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt xứng đáng với công sức bỏ ra.

Binh Khí Phổ - Phụ bản binh khí 0

Phụ bản Binh Khí: là phụ bản cá nhân, trong phụ bản sử dụng Binh Khí chỉ định có thể vượt ải, nếu sử dụng không đúng binh khí chỉ định sẽ không thể gây sát thương cho quái trong phụ bản.

Thời gian vượt ải nhân vật càng ngắn, đánh giá phụ bản tương ứng càng cao, sau khi vượt ải thưởng nhận được càng nhiều, đồng thời trong phụ bản còn có tỉ lệ rơi ra [Vạn Năng Toái Phiến] có thể đổi toái phiến Binh Khí. Phụ bản Binh Khí được mở khi người chơi đạt level 45.

Tầm quan trọng của phụ bản Binh Khí đối với người chơi là rất lớn, vì điểm đặc trưng của Binh Khí Phổ là việc thu thập binh khí. Khi sở hữu được kho vũ khí đồ sộ, người chơi sẽ tha hồ khám phá và tung hoành trên con đường tìm kiếm kỳ thư.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile