BangBang 2 – Cốt Truyện

BangBang 2 - Đế quốc Red Raven hiếu chiến, với tham vọng thôn tính hành tinh Cynox hòng khai thác triệt để các mỏ Tinh Thể, đây là vật liệu cực kỳ quí hiếm để tạo ra những cỗ máy chiến đấu khủng khiếp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2017 Hướng dẫn
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

BangBang 2 – Đế quốc Red Raven hiếu chiến, với tham vọng thôn tính hành tinh Cynox hòng khai thác triệt để các mỏ Tinh Thể, đây là vật liệu cực kỳ quí hiếm để tạo ra những cỗ máy chiến đấu khủng khiếp.

Tiến sỹ Wild, người công tác tại xưởng chế tạo của đế quốc đã không tán thành hành động xâm lăng tàn ác này. Vì thế, ông đã bỏ trốn cùng với tất cả tài liệu nghiên cứu.

Bị cả đế quốc truy lùng, ông nhanh chóng gia nhập vào Liên Minh Blue Eagle, nơi mà những người dũng cảm sẵn sàng đứng lên đấu tranh vì công lý, vì tự do. Tại đây, ông đã dành tất cả tâm huyết, kết hợp cùng tài liệu đã đánh cắp để chế tạo những chiến Tank mạnh mẽ, chống lại đế quốc Red Raven.

BangBang 2 - Cốt Truyện 0

BangBang 2 - Cốt Truyện 1

BangBang 2 - Cốt Truyện 2

BangBang 2 - Cốt Truyện 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK