Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – Đánh Mai Siêu Phong: Hào Kiệt Lục

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Trong phụ bản giết boss Mai Siêu Phong có giới hạn thời gian, đề nghị người chơi nên lựa chọn tổ đội mạnh nhất để tiến vào, nếu tự khiêu chiến chiến lực tốt nhất đạt từ 150.000 trở lên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Hướng dẫn
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – Trong phụ bản giết boss Mai Siêu Phong có giới hạn thời gian, đề nghị người chơi nên lựa chọn tổ đội mạnh nhất để tiến vào, nếu tự khiêu chiến chiến lực tốt nhất đạt từ 150.000 trở lên.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Đánh Mai Siêu Phong: Hào Kiệt Lục 0

Chiến lực đề nghị: 40.000

Sau khi vào phụ bản đầu tiên phải giải quyết vài nhóm quái, lúc này chỉ cần tung hết kỹ năng để diệt quái, không cho quái dồn sát thương vào một người chơi là được. Diệt quái xong sẽ xuất hiện đoạn tình tiết Quách Tĩnh đâm bị thương Trần Huyền Phong, sau đó Mai Siêu Phong sẽ xuất hiện.Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Đánh Mai Siêu Phong: Hào Kiệt Lục 1

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Đánh Mai Siêu Phong: Hào Kiệt Lục 2

Chú ý boss sẽ miễn nhiễm với khống chế, kỹ năng khống chế của các chức nghiệp và đồng hành đều vô hiệu với boss. Khi đánh boss quanh đó sẽ xuất hiện ba đống xương trắng, định kỳ xuất hiện khói độc, đứng trong khói độc chịu sát thương và bị làm chậm. Khói độc xuất hiện lần lượt theo chiều kim đồng hồ, khi đánh boss phải liên tục đổi vị trí, không đứng trong phạm vi của khói độc. Khi boss xuất hiện phạm vi kỹ năng màu đỏ chú ý dùng né để thoát, nếu trúng chiêu sẽ bị Mai siêu Phong đánh ngã + choáng, nếu bị ngã trong phạm vi khói độc sẽ phải chịu khá nhiều sát thương. Đánh boss đến giai đoạn nhất định sẽ tự động tiến vào giai đoạn hai.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Đánh Mai Siêu Phong: Hào Kiệt Lục 3

Ở giai đoạn thứ hai, khói độc xuất hiện theo thứ tự sẽ biết mất, thay vào đó là cửu âm độc chướng liên lục mở rộng, không ngừng thu hẹp phạm vi chiến đấu. Lúc này phải nhanh chóng đánh chết boss Mai Siêu Phong, vì thế phụ bản yêu cầu tổ đội cần có chiến lực trung bình nhất định, nếu trong giai đoạn thứ hai không thể nhanh chóng đánh chết boss, cửu âm độc chướng sẽ bao trùm toàn bộ, khi đó không thể tiếp tục đánh nữa.

Vì giai đoạn hai cần phải cố gắng đánh nhanh boss nên đội hình lý tưởng là 1 Đào Hoa + 4 sát thương, hoặc thuần 5 sát thương để nhanh chóng dồn chết Mai Siêu Phong. Chỉ cần người chơi hiểu rõ kỹ năng của boss, sử dụng tốt kỹ năng né, chú ý vị trí, tập chung toàn lực giết boss một cách nhanh nhất là có thể thuận lợi đánh xong “Mai Siêu Phong biệt lục”.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK