3Q 360mobi – Tìm hiểu Chiến Thần Lữ Bố

3Q 360mobi - Lữ Bố được mệnh danh là "chiến thần bất bại", danh bất hư truyền là người duy nhất có thể đối đầu cùng ba anh em Lưu Bị mà không bại trận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/06/2016 Hướng dẫn
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q 360Mobi

3Q 360mobi – Lữ Bố được mệnh danh là “chiến thần bất bại”, danh bất hư truyền là người duy nhất có thể đối đầu cùng ba anh em Lưu Bị mà không bại trận.

Lữ Bố

Lữ Bố được mệnh danh là “chiến thần bất bại”, danh bất hư truyền là người duy nhất có thể đối đầu cùng ba anh em Lưu Bị mà không bại trận. Trên tay Phương Thiên Họa Kích, Lữ Bố tung hoành ngang dọc chiến trường lập nên bao chiến công hiển hách.

3Q 360mobi - Tìm hiểu Chiến Thần Lữ Bố 0

Oai hùng là thế nhưng anh hùng nào đâu qua ải mỹ nhân. Trúng kế từ Điêu Thuyền,Lữ Bố đã quay lưng với chính nghĩa phụ của mình là Đổng Trác và thân bại danh liệt từ đấy.

Kể từ đó Chiến Thần Lữ Bố hóa thân thành một vị tướng trong 3Q 360mobi, tiếp tục tung hoành tam quốc. Sở hữu khả năng gây sát thương lớn, máu khỏe, với cây Phương Thiên Họa Kích trên tay, Lữ Bố luôn sẵn sàng lao vào giữa đội hình địch càn quét mà không ai có thể địch lại.

Bộ kỹ năng tướng:

-Công* Thiên Kích (Bị động): Tấn công thường có khả năng gây sát thương bội kích.
-Phòng* Nộ Sư Kim Giáp (Chủ động): Tạo hộ thuẫn, gây sát thương xung quanh.
-Tấn*Xích Thố Mã (Chủ động): Xông lên phía trước, gây sát thương.
-Thiên Hạ Vô Địch (Chủ động): Hóa thân Chiến Quỷ, đánh lan xung quanh, tăng phòng thủ, di chuyển.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát