360mobi Kiếm Khách VNG – Hướng dẫn tham gia hoạt động

Sở hữu số lượng hoạt động vô cùng phong phú về cả nội dung và hình thức là ưu điểm nổi bật mà các Kiếm Khách sẽ bắt gặp khi vừa bước chân vào thế giới võ lâm trong 360mobi Kiếm Khách VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2018 Hướng dẫn
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Kiếm Khách VNG

Sở hữu số lượng hoạt động vô cùng phong phú về cả nội dung và hình thức là ưu điểm nổi bật mà các Kiếm Khách sẽ bắt gặp khi vừa bước chân vào thế giới võ lâm trong 360mobi Kiếm Khách VNG.

Để có thể hiểu hơn về cách thức tham gia các hoạt động hằng ngày, hoạt động hạn giờ cũng như các chiến trường trong game, Tổng Đà Chủ sẽ giới thiệu đến các Kiếm Khách tổng quan giao diện Lịch Hoạt Động.

Đầu tiên, Kiếm Khách hãy tìm và nhấn vào biểu tượng Hoạt Động gần góc trên bên phải màn hình để mở giao diện Lịch Hoạt Động.

360mobi Kiếm Khách VNG - Hướng dẫn tham gia hoạt động 0

Tại giao diện Lịch Hoạt Động, nhìn cạnh bên phải sẽ thấy 3 thẻ lần lượt là Hằng Ngày, Hạn và Lịch.

360mobi Kiếm Khách VNG - Hướng dẫn tham gia hoạt động 1

Thẻ Hằng Ngày

Thẻ Hằng Ngày chứa các hoạt động mỗi ngày đều có thể tham gia ngay. Kiếm Khách có thể chọn vào từng hạng mục con ở hàng trên cùng gồm EXP, Trang Bị, Bạc, PK tùy theo nhu cầu tham gia hoạt động.

-Hạng mục con EXP: Gồm các hoạt động hằng ngày nhận được EXP.
-Hạng mục con Trang Bị: Gồm các hoạt động hằng ngày nhận được Trang Bị.
-Hạng mục con Bạc: Gồm các hoạt động hằng ngày nhận được Bạc.
-Hạng mục con PK: Gồm các hoạt động hằng ngày cho phép PK.

360mobi Kiếm Khách VNG - Hướng dẫn tham gia hoạt động 2

Điểm Năng Động Ngày: Kiếm Khách hoàn thành các hoạt động Hằng Ngày sẽ nhận được điểm Năng Động Ngày. Khi đủ điểm sẽ nhận được phần thưởng mốc năng động, qua ngày điểm sẽ tạo mới lại về 0.

Điểm Hoạt Lực: Tham gia hoạt động Hàng Ngày sẽ nhận được điểm Hoạt Lực, dùng để chế tạo đạo cụ, câu cá, sắn bắt,.. trong Kỹ Năng Sống.

360mobi Kiếm Khách VNG - Hướng dẫn tham gia hoạt động 3

Thẻ Hạn (hoạt động hạn giờ)

Trong ngày sẽ có những hoạt động mở hạn giờ vào các mốc thời gian nhất định. Kiếm Khách có thể truy cập vào thẻ Hạn để xem và nắm thời gian các hoạt động đặc biệt sẽ diễn ra để tham gia nhé!

360mobi Kiếm Khách VNG - Hướng dẫn tham gia hoạt động 4

Thẻ Lịch (lịch trình chiến trường và hoạt động trong tuần)

Mỗi ngày trong tuần đều sẽ có những hoạt động và chiến trường diễn ra theo đúng lịch. Các Kiếm Khách hãy thường xuyên theo dõi Lịch để không bỏ lỡ những thời điểm quan trọng trong tuần.

360mobi Kiếm Khách VNG - Hướng dẫn tham gia hoạt động 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile