Hướng dẫn

Tổng hợp các tin game chuyên chia sẻ kinh nghiệm chơi game online, các bài viết hướng dẫn chơi webgame, và các mẹo hay về game mobile online.

Ragnarok Web – Hệ Thống VIP

Ragnarok Web – Hệ Thống VIP

Trong Ragnarok Web, VIP chia làm 2 loại là Bạc và Chí Tôn. Kích hoạt tính năng VIP sẽ được trải nghiệm tính năng VIP, hưởng phúc lợi chuyên biệt và tính năng nhanh chóng.

Ragnarok Web – Thuộc Tính Nhân Vật

Ragnarok Web – Thuộc Tính Nhân Vật

Ragnarok Web - Trong game, Roker ở giai đoạn tân thủ là được chọn phái để chơi, còn làm thế nào để nuôi dưỡng năng lực của nhân vật thì phải xem tố chất sắp xếp của mỗi người.

Ragnarok Web – Phụ Bản Cá Nhân

Ragnarok Web – Phụ Bản Cá Nhân

Ragnarok Web - Ngoài nhiệm vụ, event, trong game còn rất nhiều phụ bản cá nhân chờ mọi người. Lúc này, Roker có thể cầm sẵn vũ khí đến phụ bản cá nhân để lấy Exp, điểm Mị Lực và các loại nguyên liệu.

Ragnarok Web – Hệ Thống Trang Bị

Ragnarok Web – Hệ Thống Trang Bị

Nếu muốn nhanh chóng tăng cấp nhân vật trong game để hoàn thành các phụ bản lớn hiệu quả hơn, hoặc PK trung lập bất bại thì phải có trang bị tốt để tăng các thuộc tính. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống Trang Bị trong Ragnarok Web nhé!

Ragnarok Web – Hệ Thống Tìm Bảo

Ragnarok Web – Hệ Thống Tìm Bảo

Ragnarok Web - Tìm Bảo là màn chơi đơn giản mà thú vị. Thông qua Tìm Bảo, người chơi có được Vàng, Rương, vật phẩm hiếm… đem lại niềm vui và thu hoạch bất ngờ.

Ragnarok Web – Hệ Thống Thú Cưỡi

Ragnarok Web – Hệ Thống Thú Cưỡi

Hành tẩu trong Ragnarok Web không thể thiếu một Thú Cưỡi tốt. Nó vừa tăng tốc độ di chuyển cho Roker, vừa tăng thuộc tính cho nhân vật, thậm chí có thể khảm Thẻ Boss, là bạn đồng hành kề vai chiến đấu không thể thiếu.

Ragnarok Web – Hệ Thống Thẻ

Ragnarok Web – Hệ Thống Thẻ

Hệ thống Thẻ là một trong những điểm đặc sắc nhất của Ragnarok Web, diệt mỗi loại quái trong game đều có xác suất nhất định rơi ra Thẻ tương ứng.

Ragnarok Web – Hệ Thống Rèn

Ragnarok Web – Hệ Thống Rèn

Hệ thống Rèn của Ragnarok Web giúp bạn cường hóa bản thân, chỉ cần bỏ công sức một chút là có thể rèn ra trang bị mạnh mẽ cho mình.

Ragnarok Web – Hệ Thống Pet

Ragnarok Web – Hệ Thống Pet

Pet là phần quan trọng không thể thiếu trong Ragnarok Web. Pet không chỉ giúp bạn hàng yêu trừ ma, mà còn là bạn đồng hành trung thành của mỗi Roker. Bất kể là nghỉ ngơi, đi dạo hay ra trận chiến đấu thì chúng luôn bên cạnh bạn.

Ragnarok Web – Hệ Thống Mị Lực

Ragnarok Web – Hệ Thống Mị Lực

Trong Ragnarok Web, điều này hoàn toàn có thể. Roker muốn trang bị Pet thì điểm Mị Lực phải đạt cấp tương ứng với Pet. Vì vậy muốn có 1 con Pet cao cấp thì phải tăng cấp điểm Mị Lực của mình.

Ragnarok Web – Hệ Thống Guild

Ragnarok Web – Hệ Thống Guild

Ragnarok Web - Hệ thống Guild được thiết kế để tăng niềm vui khi chơi game, giúp các Roker nhau có sự tương tác, giao lưu.

Ragnarok Web – Hệ Thống Ghép

Ragnarok Web – Hệ Thống Ghép

Ghép là một trong những hệ thống quan trọng trong Ragnarok Web. Hệ thống ghép không chỉ là nơi tạo ra nguyên liệu tốt nhất của người chơi, mà còn có thể ghép ra thần binh lợi khí chứa sức mạnh vạn năng.

Ragnarok Web – Giao Diện Game

Ragnarok Web – Giao Diện Game

Ragnarok Web - Vào game đến Izlude xong thì các nút tính năng lần lượt được kích hoạt theo cốt truyện chính.

Ragnarok Web – Hệ Thống BXH

Ragnarok Web – Hệ Thống BXH

Trong Ragnarok Web, tất nhiên không thể thiếu tính năng BXH (bảng xếp hạng). Nỗ lực trong game lâu như vậy, có vào được BXH hay không, đây là minh chứng tốt nhất cho thực lực của mỗi người.

Ragnarok Web – Boss Thế Giới

Ragnarok Web – Boss Thế Giới

Trong Ragnarok Web có rất nhiều Boss Thế Giới và yêu cầu đặt ra cho người chơi cũng rất cao. Roker cần đạt thực lực nhất định hoặc lập tổ đội cùng đánh mới diệt được Boss, tuy nhưng quà nhận được cũng rất phong phú đấy.

Ragnarok Web – Hoạt Động Ngày

Ragnarok Web – Hoạt Động Ngày

Trong Ragnarok Web, muốn nhẹ nhàng có được nhiều quà thì chắc chắn không thể bỏ qua event ngày. Chỉ cần Roker dám đi thử thì chắc chắn sẽ thu về hàng loạt bất ngờ.

Kingdom Story Việt Nam
Thể loại: Chiến thuật Đồ họa: 2D Tải game về máy
Poke Đại Chiến
Thể loại: Theo lượt Đồ họa: 3D Tải game về máy