Zombie Mode sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile Việt Nam thông qua những phương thức nào?

Người chơi PUBG Mobile hiện giờ vẫn chưa thể biết được NSX sẽ dùng những cách nào để đưa những con thây ma vào đấu trường sinh tồn này, liệu có giống như bản PUBG trên PC.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/01/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Người chơi PUBG Mobile hiện giờ vẫn chưa thể biết được NSX sẽ dùng những cách nào để đưa những con thây ma vào đấu trường sinh tồn này, liệu có giống như bản PUBG trên PC.

Zombie Mode xuất hiện trong Custom Match giống PUBG PC

Khi người chơi PUBG Mobile tạo game trong Custom Match, họ có thể trải nghiệm game theo ý thích riêng của mình. Có thể chỉnh sửa mọi khía cạnh trong game từ vị trí vòng bo, tỉ lệ xuất hiện đồ và xe cộ… người chơi có thể tùy ý chọn chế độ chơi. Người chơi có thể mời những người bạn của họ tham gia vào custom match mà họ đã tạo ra. Có thể đế chế độ trận đấu là riêng tư hoặc công cộng nếu bạn muốn giao lưu với tất cả các người chơi trên thế giới.

Zombie Mode sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile Việt Nam thông qua những phương thức nào? 0Người chơi PUBG Mobile tạo game trong Custom Match như PUBG bản PC?

PUBG Mobile hoàn toàn có thể áp dụng theo phong cách này thông qua việc lựa chọn ngẫu nhiên game thủ vào nhóm sinh tồn và cho số game thủ còn lại nhập vai Zombie. Tuy nhiên quả thật không phải ai cũng muốn làm Zombie và đối diện với những cái chết lãng xẹt dưới làn đạn của kẻ thù.

Zombie xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu

Không phải ai cũng muốn làm Zombie và đối diện với những cái chết lãng xẹt dưới làn đạn của kẻ thù. Vì thế Tencent vẫn còn có nhiều cách khác để áp dụng chế độ này, điển hình như hệ thống Bot sẵn có trong game. Theo đó những con Zombie trong game hoàn toàn có thể để cho máy điều khiển, giúp bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm bầu không khí sinh tồn độc nhất của PUBG Mobile.

Zombie Mode sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile Việt Nam thông qua những phương thức nào? 1Zombie sẽ do Bot điều khiển?

Tuy nhiên việc này cũng có thể nảy sinh vấn đề game quá dễ đối với người chơi khi một game thủ có kỹ năng tầm trung vẫn có thể xử lý cả tá Zombie máy cùng lúc. Bởi vậy mà độ thông minh của Bot sẽ quyết định sự tồn vong của mode mới này.

Zombie chỉ hiện diện trong game với vai trò của… hòm thính

Game lồng ghép sự hiện diện Zombie ở một vài vị trí nhất định tương tự như Niên Thú ở bản PUBG Mobile Trung Quốc.

Zombie Mode sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile Việt Nam thông qua những phương thức nào? 2

Cũng giống như Niên Thú trong PUBG Mobile Trung Quốc, Zombie sẽ chỉ tồn tại như… một hòm thính cao cấp. Cụ thể hơn, chế độ Zombie sẽ tồn tại dưới dạng Event trong chế độ chơi thông thường, cho toàn bộ 100 game thủ bước chân vào game nhưng vẫn lồng ghép sự hiện diện Zombie ở một vài vị trí nhất định. Game thủ khi tiêu diệt Zombie sẽ nhận về những trang bị cấp 2 và cấp 3, các món đồ hỗ trợ việc sinh tồn,… Lượng sát thương, lượng máu, tốc độ di chuyển, cách di chuyển của Zombie sẽ mang những nét độc đáo riêng. Sau khoảng thời gian nhất định, Zombie Mode sẽ được đóng lại.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile