ZingSpeed Mobile VNG ra mắt trang chủ, cho phép người chơi đăng ký sớm nhận quà

Sáng ngày 30/11/2018, tựa game đua xe trực tuyến số 1 Việt Nam - ZingSpeed Mobile VNG bất ngờ ra mắt trang chủ và cho phép người chơi đăng ký sớm hòng nhận về nhiều phần quà giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/11/2018 Tin game
Zing Speed Mobile

Đua xe / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zing Speed Mobile

Sáng ngày 30/11/2018, tựa game đua xe trực tuyến số 1 Việt Nam – ZingSpeed Mobile VNG bất ngờ ra mắt trang chủ và cho phép người chơi đăng ký sớm hòng nhận về nhiều phần quà giá trị.

Sau thành công của một thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dòng game “chuyển thể từ PC lên mobile” không ngừng mở rộng  với sự tái sinh những tựa game huyền thoại khác: MU Strongest – VNG, MU Awaken – VNG, Kiếm Thế Mobile…Và mới đây nhất huyền thoại game đua xe từ cuối những năm 2000 ZingSpeed cũng ghi tên mình vào danh sách này khi bất ngờ mở trang đăng ký sớm ZingSpeed Mobile.

ZingSpeed Mobile VNG ra mắt trang chủ, cho phép người chơi đăng ký sớm nhận quà 0
ZingSpeed Mobile đã cho phép người chơi đăng ký sớm để nhận quà.

Ngay bây giờ trên trang chủ game thủ đã có thể ghi tên mình vào danh sách những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mobile của tựa game đua xe 3D với nhiều kiểu đua đặc sắc này. Theo đó số lượng người đăng ký càng nhiều, những phần quà cả cộng đồng nhận được sẽ càng thêm giá trị. Ngoài những Coupon và Năng Lượng Tím để trải nghiệm game, người chơi ZingSpeed Mobile còn có cơ hội nhận được Xe Tetris và Gậy Sứ Giả Tiên Phong khi số lượng người đăng ký đạt mốc 500.000 người và 1.000.000 người.

ZingSpeed Mobile VNG ra mắt trang chủ, cho phép người chơi đăng ký sớm nhận quà 1
Những mốc quà tặng đăng ký sớm của ZingSpeed Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì ZingSpeed Mobile là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Trò chơi xây dựng dựa trên bản gốc ZingSpeed PC – Game đua xe huyền thoại số 1 Việt Nam. Chính vì thế, ZingSpeed Mobile được kế thừa những điểm nổi trội về thao tác chơi, giữ nguyên những bộ kỹ năng cùng các kiểu chơi quen thuộc như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Cốt Truyện và các tính năng về cộng đồng như Khu Giải Trí, Tán Gẫu, Kết Hôn, Chụp ảnh, Chia sẻ ảnh, Tặng hoa, Hâm mộ…. Bên cạnh đó ZingSpeed Mobile sử dụng phương thức hiển thị đồ họa tiên tiến, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

ZingSpeed Mobile VNG ra mắt trang chủ, cho phép người chơi đăng ký sớm nhận quà 2

Ngoài ra trên trang chủ ZingSpeed Mobile cũng đã giới thiệu một số mẫu xe đua cực chất. Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm nổi trội riêng biệt cùng ngoại hình được chăm chút đến từng chi tiết, hứa hẹn sẽ mang đến những cú drift đỉnh cao trên đường đua ZingSpeed Mobile sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trang chủ game http://zingspeedm.vn/dangky
Fanpage game: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa