Zeal – MMORPG không phân cấp độ chỉ so trình độ PK sẽ ra mắt trong năm 2019

Zeal là một game nhập vai hành động độc lập tập trung chủ yếu vào PVP và thách thức kĩ năng của người chơi cả khi solo lẫn khi hợp tác với đồng đội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2018 Tin game

Zeal là một game nhập vai hành động độc lập tập trung chủ yếu vào PVP và thách thức kĩ năng của người chơi cả khi solo lẫn khi hợp tác với đồng đội.

Được phát triển bởi đội ngũ Lycanic Studios và được giới thiệu theo một cách rất kỳ quặc là tựa game online mang phong cách “đánh nhau đến chết”. Chính vì thế dù thuộc thể loại game nhập vai hành động nhưng Zeal Online lại được thể hiện theo một hướng hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào việc chiến đấu.

Zeal - MMORPG không phân cấp độ chỉ so trình độ PK sẽ ra mắt trong năm 2019 0

Theo đó game online Zeal vẫn mang một số phương diện cơ bản của thể loại nhập vai hành động, cụ thể là khi bắt đầu trò chơi, người chơi cũng sẽ được lựa chọn nhân vật. Trò chơi dự kiến sẽ có tối đa 15 class, ở phiên bản sắp ra mắt chỉ gồm Judicator, Wizard, Warrior, Outlaw, Ranger, Cleric, các class mới sẽ dần được bổ sung cho đến khi game có đầy đủ các nhân vật phù hợp với tất cả phong cách chơi.

Zeal - MMORPG không phân cấp độ chỉ so trình độ PK sẽ ra mắt trong năm 2019 1

Tuy nhiên một điều đặc biệt trong Zeal đó là dù được phân chia thành các lớp nhân vật với phong cách chiến đấu riêng nhưng không có nhân vật nào được xác định sẵn trước vị trí. Thậm chí người chơi có thể tạo một nhân vật tùy chỉnh theo thiết kế và khẩu vị riêng của họ và có thể thay đổi cả ngoại hình, khả năng và số liệu thống kê của nhân vật đó.

Với các tùy chọn tùy biến sâu sắc như chọn phong cách vũ khí, khả năng, số liệu và đặc quyền, người chơi có thể chơi bất kỳ vai trò nào họ muốn như Tank, Support, Healer, Nuker, Bruiser, Melters (Thông số sát thương vượt thời gian) hoặc Pet Masters và tất cả các loại giống lai khác.

Zeal - MMORPG không phân cấp độ chỉ so trình độ PK sẽ ra mắt trong năm 2019 2

Đây cũng là tựa game nhập vai hiếm hoi không bắt buộc người chơi phải cày kéo, cũng không có cấp độ nhân vật. Thay vào đó ngay từ ban đầu người chơi chọn nhân vật xong sẽ ngay lập tức được xếp hàng chiến đấu, có thể là chế độ solo, cũng có thể là chế độ hợp tác chiến đấu đội với bạn bè.

Tập trung vào PVP là thế nhưng tất nhiên Zeal Online cũng sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi PvE như săn quái trong Dungeon hay đi càn quét những vùng đất xa xôi trong game,…để thách thức mọi khả năng chiến đấu của người chơi. Vì thế, người chơi cũng phải học cách né đòn, phản ứng nhanh và phối hợp tốt với đồng đội để giành chiến thắng.

Zeal - MMORPG không phân cấp độ chỉ so trình độ PK sẽ ra mắt trong năm 2019 3

Chiến đấu trong Zeal được đánh giá thông qua chiến lược, vị trí, tốc độ phản ứng, mục tiêu và tinh thần đồng đội. Khi người chơi cố gắng nghiên cứu các cách phát triển, xây dựng nhân vật sao cho thật mạnh để đối đầu với mọi kẻ thù. Mặt khác họ cũng cần tinh tế trong việc nắm bắt chiến lược của đối phương một cách nhanh chóng, thử phán đoán trước mỗi hành động của đối phương tùy thuộc vào loại phép thuật mà họ sử dụng trong quá trình chiến đấu hay phối hợp với đồng đội như thế nào.

Zeal - MMORPG không phân cấp độ chỉ so trình độ PK sẽ ra mắt trong năm 2019 4

Với tiết tấu chiến đấu nhanh, AI thông minh, nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi được thể hiện thông qua nền đồ họa mượt mà, chi tiết, sự thay đổi thời tiết chân thực giúp người chơi trải nghiệm Zeal dễ dàng bắt kịp cùng phong cách “chiến đấu đến chết” đầy lôi cuốn.

Được biết vào thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang tiếp tục phát triển và hoàn tất để đến tay người chơi trong năm 2019. Tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://zealrpg.com/
Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/703280/Zeal/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa