// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ | 2Game

Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ

Liệu Cổ Mộ phái – môn phái sắp ra mắt trong Ỷ Thiên 3D mobile sẽ khiến cục diện trên toàn thế giới võ lâm thay đổi như thế nào?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2017 Tin game
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Liệu Cổ Mộ phái – môn phái sắp ra mắt trong Ỷ Thiên 3D mobile sẽ khiến cục diện trên toàn thế giới võ lâm thay đổi như thế nào?

Vào thời gian tới, môn phái bí ẩn bậc nhất võ lâm: Cổ Mộ phái sẽ chính thức ra mắt trong thế giới của Ỷ Thiên 3D mobile. Đây phải nói là sự kiện được mong chờ bậc nhất của cộng đồng game thủ khi đã lâu lắm rồi mọi người mới được chứng kiến sự thay đổi lớn như vậy trong game.

Trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Mộ luôn được biết đến là môn phái xuất thân bí ẩn nhưng sức mạnh thì ai cũng phải dè chừng. Thành tựu của Cổ Mộ là những bộ võ như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Song Kiếm Hợp Bích với sát lực “kinh hồn bạt vía”. Vậy khi bước vào thế giới Ỷ Thiên 3D, Cổ Mộ sẽ xoay chuyển cục diện võ lâm như thế nào?

Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ 0
Cổ Mộ phái – môn phái thứ năm trong Ỷ Thiên 3D
Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ 2
Song Kiếm Hợp Bích – một trong những thành tựu của Cổ Mộ

Không còn là sự độc tôn của Nga Mi

Có thể nói, Nga Mi đang là môn phái được yêu thích cũng như có tỉ lệ chiến thắng khi PK cực cao trong Ỷ Thiên 3D. Tuy rằng Nga Mi không có lượng máu dồi dào, sát thương cũng không thể gọi là mạnh nhưng bù lại, môn phái này sở hữu 1 bộ skill vô cùng linh hoạt, biến ảo khi đánh tầm xa, kèm theo đó là hiệu ứng buff máu giúp “cò quay” đối thủ khiến ai cũng phải khó chịu.

Số người lựa chọn Nga Mi và số trận thắng của môn phái này vì thế cũng đang áp đảo các môn phái khác như Võ Đang, Thiếu Lâm hay Minh Giáo. Và sự ra mắt của Cổ Mộ lần này chắc chắn sẽ đe dọa vị trí độc tôn đang tồn tại của Nga Mi.

Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ 4
Nga Mi sẽ không còn chiếm thế độc tôn?

Kĩ năng của Cổ Mộ thiên về phòng ngự và khống chế, thậm chí Cổ Mộ còn sở hữu Hàn Ngọc Công, chiêu thức có khả năng đóng băng bản thân trong 5s, rất lợi để hồi lại chuỗi combo và phản đòn. Chính vì vậy, Cổ Mộ hoàn toàn có thể khắc chế tính cơ động của Nga Mi bằng hàng loạt kĩ năng khống chế. Thậm chí, nhiều người còn đánh giá cách đánh “cò quay” của Cổ Mộ sẽ khó chịu gấp đôi Nga Mi.

Chiến thuật phòng thủ lên ngôi

Nếu như trước đây, thế giới Ỷ Thiên 3D tồn tại 3 môn phái có khả năng dồn sát thương và tung ra những chiêu thức tấn công mạnh mẽ và chỉ có 1 môn phái thiên về hỗ trợ và phòng ngự là Nga Mi, thì giờ đây, thế cân bằng sẽ được thiết lập lại với Cổ Mộ.

Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ 6
Hình ảnh Cổ Mộ phái trong Ỷ Thiên 3D

Mặc dù Cổ Mộ cũng sở hữu Bộ Trọng Kiếm – bộ võ có khả năng truy đuổi kẻ thù tốt và gây tổn thương lớn, tuy nhiên xét về tổng thể, cách phòng thủ của Cổ Mộ phái vẫn sẽ được giới võ lâm ưa thích hơn cả.

Về cơ bản, Cổ Mộ sở hữu 2 bộ võ là: Tiểu Kiếm (mang phong thái của Tiểu Long Nữ) và Trọng Kiếm (tượng trưng cho Dương Quá). Bộ Tiểu Kiếm sẽ sở hữu chiêu thức tăng phòng thủ mỗi khi tấn công còn bộ Trọng Kiếm thiên nhiều về khả năng khống chế và làm suy yếu địch. Tất cả những chiêu thức này đều rất phù hợp để bạn có thể “cò quay” đối thủ, kéo dài trận đấu và chiến thắng bằng sức phòng ngự của mình.

Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ 8
Chiến thuật phòng thủ và “cò quay” sẽ lên ngôi với Cổ Mộ phái?

Lựa chọn mới trong đội hình chiến đấu

Với sự ra mắt của Cổ Mộ phái, bạn cũng sẽ có thêm sự lựa chọn khi tạo Tổ Đội, vượt Phụ Bản hay tham gia vào Bang Chiến, Phe Chiến. Cổ Mộ sẽ giúp cải thiện sức phòng ngự của đội bạn một cách đáng kể, hơn nữa, môn phái này còn giúp ích rất nhiều trong việc khống chế địch để các môn phái như Võ Đang, Minh Giáo có thể dễ dàng tung chiêu kết liễu đối thủ.

“Làm gì cũng phải có anh em” – Cổ Mộ chắc chắn sẽ trở thành “người anh em” không thể thiếu của bạn trong đội hình chiến đấu sắp tới.

Ỷ Thiên 3D mobile: Cổ Mộ phái xuất hiện hứa hẹn làm khuynh đảo giang hồ 10
Liệu bạn có chọn chiến đấu cùng “người anh em” Cổ Mộ

Với sự xuất hiện của môn phái thứ năm trong game, thế giới kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ một lần nữa được khuấy động. Liệu rằng Nga Mi có còn giữ được vị thế của mình? Cổ Mộ có “xưng hùng, xưng bá” trong game và số phận các môn phái khác sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng đón chờ trong bản cập nhật sắp tới nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Ỷ Thiên 3D – Làm gì cũng phải có anh em tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/
Tải game cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!