// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Ỷ Thiên 3D mobile chính thức cập nhật Cổ Mộ phái | 2Game

Ỷ Thiên 3D mobile chính thức cập nhật Cổ Mộ phái

Đì cùng với việc ra mắt phái mới Cổ Mộ, Ỷ Thiên 3D mobile còn có nhiều cập nhật mới cực kì hấp dẫn trong phiên bản lần này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2017 Tin game
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Đì cùng với việc ra mắt phái mới Cổ Mộ, Ỷ Thiên 3D mobile còn có nhiều cập nhật mới cực kì hấp dẫn trong phiên bản lần này.

Trong ngày hôm nay 10/03/2017, game mobile Ỷ Thiên 3D Gamota đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới nhất mang tên Kiếm Chỉ Chung Nam Sơn. Theo đó đây cũng là đợt thay đổi lớn nhất của trò chơi kể từ khi xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam. 

Cổ Mộ xuất thế, điên đảo võ lâm

Thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật lần này chính là sự ra mắt của môn phái thứ năm: Cổ Mộ. Cũng giống như các môn phái khác, Cổ Mộ cũng sở hữu 12 chiêu thức và sẽ có 2 bộ kĩ năng khác nhau là Tiểu Kiếm và Trọng Kiếm.

Ỷ Thiên 3D mobile chính thức cập nhật Cổ Mộ phái 0

Mỗi bộ kĩ năng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng: Bộ Tiểu Kiếm thiên về khả năng phòng thủ, sát thương diện rộng và khả năng khống chế. Bộ Trọng Kiếm thì thiên về khả năng bá thể, truy đuổi và rút khỏi những giao tranh lớn. Ngoài ra Cổ Mộ còn sở hữu Hàn Ngọc Công có khả năng đóng băng bản thân trong 5s, rất có lợi để hồi lại chuỗi combo và phản đòn.

Với sự ra mắt của Cổ Mộ, thế giới võ lâm trong Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Liệu có còn là sự độc tôn của Nga Mi? Liệu chiến thuật phòng thủ hay tấn công sẽ lên ngôi trong thời gian tới? Để tìm câu trả lời, có lẽ bạn phải tham gia vào Ỷ Thiên 3D ngay mới có thể biết được.

Ỷ Thiên 3D mobile chính thức cập nhật Cổ Mộ phái 2

Sự ra mắt của 2 Hiệp Khách mới

Không chỉ là Cổ Mộ phái, bản cập nhật lần này của Ỷ Thiên 3D còn đem tới giang hồ võ lâm 2 nhân vật cực kì đặc biệt trong vai trò Hiệp Khách, đó chính là Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược.

Ỷ Thiên 3D mobile chính thức cập nhật Cổ Mộ phái 42 Hiệp Khách mới: Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược

Với “thánh nữ” Tiểu Chiêu, Hiệp Khách này sở hữu chỉ số thiên phú 16, rất phù hợp cho các đại hiệp muốn chơi Hiệp Khách hỗ trợ. Còn Chu Chỉ Nhược lại thiên về tấn công và gây sát thương diện rộng, mỗi Hiệp Khách lại có điểm mạnh của riêng mình và game thủ hoàn toàn có thể bổ sung 1 trong 2 Hiệp Khách này vào đội hình chiến đấu của mình ở bản cập nhật lần này.

Tối ưu hóa toàn bộ tính năng và ra mắt 2 phục trang mới

Ỷ Thiên 3D còn giới thiệu đến toàn võ lâm 2 “bộ thời trang” cực ấn tượng. Nếu các đại hiệp có hứng thú với những thiết kế mới nhất trong “bộ sưu tập” lần này, hãy nhanh tay để sở hữu nó ngay thôi! Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng 2 phục trang mới nhất nhé!

Ỷ Thiên 3D mobile chính thức cập nhật Cổ Mộ phái 62 phục trang mới nhất mà bạn không thể bỏ qua

Ngoài ra game mobile Ỷ Thiên 3D còn tối ưu hóa toàn bộ tính năng sẵn có, giúp người chơi trải nghiệm thế giới võ lâm trong game tốt hơn. Tất cả những thay đổi này đều dựa vào chính gợi ý của người chơi, và game thủ Ỷ Thiên 3D chính là những người tạo nên bản cập nhật lần này.

Webiste: http://ythien.mobi
Tải game cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!