Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt

Việc tiếp cận với một lối chơi chiến thuật kiểu mới trong game mobile Xích Bích 3D chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò khám phá của mọi game thủ yêu thích dòng game chiến thuật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2017 Tin game
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Việc tiếp cận với một lối chơi chiến thuật kiểu mới trong game mobile Xích Bích 3D chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò khám phá của mọi game thủ yêu thích dòng game chiến thuật.

Trong khi thị trường game online đang bùng nổ những trò chơi nhập vai cầy kéo hay thẻ bài kiểu trăm game như một thì một thể loại game từng được đông đảo game thủ Việt yêu thích lại chưa thực sự có được vị thế vốn có của nó. Đó chính là chiến thuật – Thể loại đòi hỏi các game thủ phải có đầu óc tư duy nhanh nhạy, chính xác, có chiến lược đúng đắn và biết tính toán bày trận…v…v…

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 0

Thì sắp tới đây, thời đại hoàng kim của dòng game chiến thuật sẽ quay trở lại với sự xuất hiện của Xích Bích 3D – Tựa game chiến thuất sắp được NPH Funtap ra mắt trong tháng 4/2017 này. Cụ thể ở game này lối chơi chiến thuật bày trận còn được nâng lên một tầm cao mới mang lại sự hồi hộp kích thích tột đỉnh sau mỗi trận chiến.

Không phải là lối chơi bày trận 5 tướng quen thuộc như những tựa game chiến thuật trên thị trường hiện tại nữa, trái lại game mobile Xích Bích 3D thuộc thể loại chiến thuật thủ thành được xây dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo khi cung cấp đội hình 8 tướng và tới 15 vị trí thủ thành khác nhau. Điều này sẽ kéo theo việc sẽ rất nhiều sự lựa chọn, cách sắp xếp đội hình, trận hình thiên biến vạn hóa.

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 2
(Ảnh gif vui lòng chờ xem).

Và điểm khác biệt nhất của game là tướng thủ có khả năng di chuyển, không bị bó cứng tại tháp, nên có thể xoay chuyển tình thế, chặn địch ứng cứu các ngả đường. Đặc tính này các game Tower Defense trên thế giới cũng rất hiếm. Tháp thủ nhập vai trong thông điệp có ý nghĩa là, dù là game thủ thành nhưng  tháp trong Xích Bích 3D mobile lại được giữ nguyên hình dạng tướng, một số tướng thủ lại có thể di chuyển, chân thực như game nhập vai, tăng tính chủ động thay vì chỉ chết cứng chờ địch như các game thủ tháp khác.

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 4

Về lối chơi, Xích Bích 3D mobile sẽ đưa người chơi đến các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc. Mỗi trận chiến là các quan ải khác nhau, nhiệm vụ của game thủ là đưa tướng vào các vị trí trận thủ. Các danh tướng có cách tấn công khác nhau từ đánh xa, đánh gần, đánh trên không… cho đến skill khá từ hiệu ứng 3D, độ rộng… hay thời gian hồi skill cũng khác nhau. Người chơi sẽ phải tính toàn thật kỹ lưỡng từ việc sắp xếp vị trí tướng cho đến việc xuất skill chứ không đơn thuần chỉ spam skill và cày tướng khỏe là có thể vượt qua được các quan ải.

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 6

Ngoài lối chơi Tower Defense làm nòng cốt ra trò chơi còn sở hữu những tính năng đặc trưng của thể loại thẻ bài và nhập vai. Toàn bộ các danh tướng nổi tiếng Tam Quốc sẽ được người chơi chiêu mộ qua tính năng thẻ bài, Hàng trăm thần tướng sẽ được chia ra theo cấp độ của các mầu thẻ như: Xanh, Xanh lá, tím, đỏ, vàng…có khả năng và sức mạnh riêng biệt để người chơi tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, game hội tụ đầy đủ các tính năng quen thuộc của một tựa thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ, nâng sao…

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 8

Riêng yếu tố nhập vai còn rõ nét hơn khi các danh tướng được thể hiện hình ảnh 3D, tái hiện sinh động khi đối đầu quân địch như game nhập vai. Một số tướng còn có thể di chuyển và chặn đường di chuyển của kẻ địch. Bên cạnh đó là hệ thống Thiên Duyên mạnh mẽ giữa các danh tướng giúp tăng chỉ số khi cùng chiến đấu.

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 10
(Ảnh gif vui lòng chờ xem).

Từ đó giúp người chơi thoải mái phát triển lối chơi theo ý thích của mình mà không bị gò bó theo một trận hình bắt buộc nào. Game thủ có thể thoải mái tự sáng tạo, vận dụng tư duy tìm ra hướng phát triển, cách xây dựng đội hình và trận hình cho riêng mình.

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 12

Xích Bích 3D tự tin đổi vị dòng game chiến thuật cho game thủ Việt 14

Yêu tố này đòi hỏi game thủ Xích Bích 3D phải nghiên cứu trước bản đồ tìm ra những vị trí trọng yếu mà quân địch đi qua. Sau đó là sắp xếp vị trí các tướng có thể sử dụng hiệu quả nhất. Người chơi có thể tùy thích bày binh cũng như thiên biến vạn hóa đội quân của mình nhờ vào các thuộc tính cũng như kỹ năng mà võ tướng sở hữu. Tiếp đến là thời gian xuất skill của tướng cũng cần tính toán vì lượng mana tổng có giới hạn.

Trang chủ: http://xichbich3d.com
Fanpage: https://www.facebook.com/XichBich3D/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!