Xích Bích 3D – Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam

Game mobile Xích Bích 3D đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Funtap cho ra mắt trong tháng 4/2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2017 Tin game
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile Xích Bích 3D đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Funtap cho ra mắt trong tháng 4/2017 này.

Có lẽ nhắc đến đỉnh cao về tính chiến thuật phải nhắc tới thể loại thủ thành (tower defense). Đây là dạng game đã từng một thời gây sốt gây nghiện cho các giới game thủ Việt ở ngưỡng thế hệ 7x,8x hay đời đầu của 9x. Khi đó đi đến các hàng net bạn có thể bắt gặp rất nhiều người đang mải miết cày game thủ thành trên máy tính, từ mạng Lan với Warcraft III hay các mini game trên nền tảng flash và sau này là nối mạng online thông qua các webgame.

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 0

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 2

Tuy nhiên khi thị trường game online bùng nổ ồ ạt với các tựa thuần thẻ bài hay nhập vai dễ chơi nhanh gọn trên nền tảng di động, tỏ ra hợp thị hiếu máu chiến của game thủ trẻ thì các dạng game thủ tháp chiến thuật siêu cân não dạng này ngày càng trở nên hiếm thấy. Và nhằm mang đến một sân chơi trí tuệ, đậm chất chiến thuật và thiên hướng hoài cổ khi xưa thì sắp tới đây NPH Funtap sẽ trình làng game thủ Việt một sản phẩm chất lượng mang tên Xích Bích 3D

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 4

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 6

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 8

Trò chơi vẫn thuộc thể loại thẻ tướng lấy phong cách chơi Thủ tháp làm đề tài chính. Các mãnh tướng trong game vẫn được giữ nguyên hình dạng 3D quen thuộc của dòng game Tam Quốc khi đặt vào tháp án ngữ. Đặc biệt một số tướng lịch sử có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Về chiến thuật, Xích Bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí đặt thủ. Điều này hòng mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 10

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 12

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 14

Một điểm thú vị nữa là game được mô phỏng toàn bộ theo các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Và ngoài gameplay thủ tháp ra game vẫn sở hữu các tính năng của một tựa thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tường, nâng sao hay trang bị vật phẩm thường thấy.

 

Thông tin thêm: Được biết tại thị trường Trung Quốc, Xích Bích 3D đã gây được tiếng vang lớn khi thu hút gần 3 triệu người chơi với hơn 110 máy chủ trong vòng 1 năm ra mắt. Đây có thể xem là kỳ tích của một sản phẩm mang lối chơi thủ tháp đặc biệt và lại chơi trên nền tảng di động nữa. Mặt khác ngay sau đó tầm 9 tháng, game đã ra mắt thành công tại thị trường Hàn Quốc và nhanh chóng góp mặt vào Top 20 game chiến thuật đang chơi trong giai đoạn ấy.

Xích Bích 3D - Game mobile thủ thành siêu thú vị đã về Việt Nam 16

Trang chủ http://xichbich3d.com
Hóng game tại https://www.facebook.com/XichBich3D

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!