Wizard Lord – Game chiến thuật thẻ bài pha trộn nhiều yếu tố hành động đặc sắc

Wizard Lord là tựa thẻ bài game chiến thuật mới trên di động của Wish Interactive đã chính thức khai mở trang chủ và cho phép đăng ký sớm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/07/2018 Tin game

Wizard Lord là tựa thẻ bài game chiến thuật mới trên di động của Wish Interactive đã chính thức khai mở trang chủ và cho phép đăng ký sớm.

Được ra mắt lần đầu trong E3 2018 và thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Game mobile Wizard Lord pha trộn gameplay hành động và chiến lược với các trận đấu nhịp độ nhanh đòi hỏi phải có quyết định liên tục, xây dựng một bộ thẻ bài hợp lý đồng thời biết sử dụng các phép thuật đúng thời điểm để mang lợi thế lớn nhất về cho mình.

Wizard Lord - Game chiến thuật thẻ bài pha trộn nhiều yếu tố hành động đặc sắc 0

Người chơi có thể triệu tập quái vật, anh hùng và sử dụng phép thuật dưới dạng những thẻ bài để tiêu diệt nhà chính  của đối phương để giành chiến thắng trong những trận chiến thời gian thực dữ dội. Ngoài ra các tính năng thử thách làm cho trò chơi có tiềm năng trở thành một tựa game eSport trên di động.

Wizard Lord - Game chiến thuật thẻ bài pha trộn nhiều yếu tố hành động đặc sắc 1

Được trợ lực bởi công cụ đồ họa Unity để tạo ra các dàn hiệu ứng đặc biệt và nét thiết kế đậm phong cách hoạt hình. Wizardlord lấy bối cảnh một thế giới hỗn loạn, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ như là một người pháp sư tập sự và  bằng việc triệu hồi quái vật để chiến đấu với đối thủ, bạn sẽ dần dần trở thành một siêu pháp sư đầy quyền năng trong game.

Wizard Lord - Game chiến thuật thẻ bài pha trộn nhiều yếu tố hành động đặc sắc 2

Hiện game đang mở cửa đăng ký trước, bạn có thể truy cập vào trang chủ của game để có cơ hội trải nghiệm trước sản phẩm chiến thuật mới này.

Trang chủ : https://wzl.wishgamer.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu