Bạn đã chạm mặt hết các boss trong game Vũ Cực Thiên Hạ chưa?

Vũ Cực sở hữu rất nhiều tính năng đặc sắc so với các sản phẩm cùng loại, một trong những điểm nhấn đó là hệ thống Boss vô cùng đa dạng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2016 Tin game
Vũ Cực

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Cực

Vũ Cực sở hữu rất nhiều tính năng đặc sắc so với các sản phẩm cùng loại, một trong những điểm nhấn đó là hệ thống Boss vô cùng đa dạng.

Một ngày trải nghiệm game Vũ Cực, người chơi sẽ được săn boss gần như không ngơi tay, vừa là dịp trau dồi khả năng PK vừa có thể nhận được rất nhiều phần quà có giá trị. Theo đó Hệ thống Boss trong Vũ Cực được chia làm 4 loại với địa hình, điều kiện và cách thức tham gia khác nhau:

Boss Thế Giới – Đủ cấp thì vô

Bạn đã chạm mặt hết các boss trong game Vũ Cực Thiên Hạ chưa? 0

Đây là loại hình Boss là người chơi sẽ được tiếp cận đầu tiên, Boss thế giới có rất nhiều được phân chia theo các cấp độ, người chơi phải đạt đủ cấp độ mới có thể tham gia kích sát Boss Thế Giới. Mỗi Boss lại xuất hiện tại những bản đồ khác nhau, hạng sát thương lên boss sẽ quyết định phần thưởng nhận được, sau 1 quãng thời gian nhất định từ lúc bị tiêu diệt thì Boss Thế Giới sẽ hồi phục lại.

Boss Phong Ma – Đủ lực thì bem

Bạn đã chạm mặt hết các boss trong game Vũ Cực Thiên Hạ chưa? 2

Tương truyền Phong Ma Tháp là nơi ngọa hổ tàng long, rất nhiều Boss cấp độ cao chia ra trấn giữ khắp nơi trong tháp khiến người chơi ra vào luôn gặp khó khăn. Các boss trong Phong Ma Tháp luôn mang theo mình nhiều trân phẩm hiếm, ngoài phần thưởng cho những người tham gia tiêu diệt, người kết thúc Boss trong Phong Ma Tháp còn nhận thêm được phần thưởng đặc biệt. Boss yếu nhất trong Phong Ma Tháp đã là cấp 70, cao hơn 1 bậc so với Boss Thế Giới nên người chơi tham gia tiêu diệt cần hết sức lưu tâm.

Boss Địa Cung – Thỏa sức PK săn đồ với người chơi khác

Nếu nói Phong Ma Tháp là nơi ngọa hổ tàng long thì Địa Cung còn hung hiểm hơn rất nhiều, hầu hết các kỳ nhân dị sĩ bậc nhất thiên hạ đều tụ họp tại đây. Độ khó Boss Địa Cung cũng cao hơn Phong Ma rất nhiều, bởi thế phần thưởng cũng cao hơn, nhưng cũng vì vậy mà thử thách đặt ra cho người chơi càng lớn.

Bạn đã chạm mặt hết các boss trong game Vũ Cực Thiên Hạ chưa? 4

Điểm đặc biệt của Boss Địa Cung là yêu cầu chế độ PK của người chơi phải theo Tông Môn, do đó đây là thử thách mang tính đồng đội rất cao. Sự kết hợp ăn ý trong nội bộ các Tông Môn sẽ mang lại hiệu quả lớn và phần thưởng thậm chí có thể là bộ Võ Duyên quý hiếm. Boss Địa Cung cũng như Boss Phong Ma và Boss Thế Giới, đều có thời gian hồi phục sau khi bị tiêu diệt.

Boss Liên Server – Nên có bang hội hẵng vào tham chiến

Trong các loại Boss, có lẽ đây là Boss được nhiều người chơi mong đợi nhất, một phần vì phần thưởng quý hiếm nhất, một phần bởi mong muốn được cọ xát với nhiều người chơi ở các máy chủ khác. Boss Liên Server chỉ mở từ ngày thứ 5 từ khi mở máy chủ và chỉ xuất hiện trong khung giờ 20h30 đến 21h, do đó thời điểm Boss Liên Server xuất hiện sẽ vô cùng quan trọng đối với những ai muốn kiếm Hình Siêu và các vật phẩm chế tạo trang bị cực khủng.

Bạn đã chạm mặt hết các boss trong game Vũ Cực Thiên Hạ chưa? 6

Số lượng Boss trong Vũ Cực rất nhiều, đồng thời lại tạo mới liên tục trong ngày, nên đây sẽ là nguồn cung vật phẩm vô cùng lớn cho người chơi. Khoảng cách về lực chiến giữa người chơi phụ thuộc rất nhiều vào quá trình săn boss hàng ngày.

Trang chủ http://vc.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!