Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Nhà phát hành VNG vừa công bố ra mắt dự án game online mới mang tên Võ lâm Truyền Kỳ web tại làng game Việt trong tháng 4/2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhà phát hành VNG vừa công bố ra mắt dự án game online mới mang tên Võ lâm Truyền Kỳ web tại làng game Việt trong tháng 4/2017 này.

Võ Lâm Truyền Kỳ web (hay còn gọi là webgame VLTK) được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên trên PC (cụ thể là VLTK 1 – 2) của công ty Kingsoft, xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy nhiên game hiện mới chỉ mở có 3 môn phái chính là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Nếu như Thiếu Lâm thiên về phòng ngự với lượng máu trâu, khả năng sát thương ngoại công lớn thì Võ Đang lại sử dụng nội công với các chiêu thức biến hóa đa dạng. Trong khi đó Cái Bang lại là môn phái khá toàn diện có khả năng tấn công nhanh, khống chế mạnh và là môn phái được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 2

Có lẽ nói đến đây sẽ khiến bạn có đôi chút thất vọng về số lượng hơi ít môn phái được đưa vào game. Bù lại 3 môn phái nói trên đều được đa phần game thủ yêu thích và đều sở hữu vô vàn các kỹ năng môn phái đặc sắc, hiệu ứng thi triển bắt mắt. Đặc biệt game tích hợp hệ thống Thiên phú và Nội công tâm pháp cho từng kỹ năng và người chơi sẽ có thể tự xây dựng lối chơi riêng cho nhân vật của mình sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra nhà sản xuất Kingsoft còn cho biết game còn 2 môn phái mới đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm được cập nhật vào game trong các bản cập nhật tới. 

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 4

Về đồ họa, webgame VLTK mang đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc, tinh mỹ tới từng chi tiết trên trường cảnh, kiến trúc nhà cửa, y phục nhân vật để phù hợp với bối cảnh lịch sử mà nó dựa trên. Hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 6

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 8

Về gameplay, wegame VLTK sử dụng hình thức nhập vai truyền thống, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái được mô phỏng rất ấn tượng và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó mà bạn từng thấy trên game client PC. Hơn nữa, mỗi môn phái còn có một bảng talent được xây dựng theo hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực chiến đấu cho nhân vật rất chuyên sâu. Kế đến là hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống thú cưỡi, hệ thống thần binh, hệ thống hiệp khách đồng hành…quen thuộc. Đặc biệt là sự góp mặt của hệ thống ngũ hành thứ vốn dĩ được xem là nét đặc trưng của riêng dòng game Kiếm hiệp Tình duyên ở Việt Nam.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 10

Trang chủ https://vltkw.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/
Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!