Webgame Thanh Long Đao gợi ý cách đột phá sức mạnh nhân vật cho người chơi

Là một webgame lấy đề tài vũ khí loạn chiến nên Thanh Long Đao cho phép người chơi sở hữu cùng lúc nhiều loại vũ khí khác nhau để linh hoạt thế trận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/05/2017 Tin game

Là một webgame lấy đề tài vũ khí loạn chiến nên Thanh Long Đao cho phép người chơi sở hữu cùng lúc nhiều loại vũ khí khác nhau để linh hoạt thế trận. Tuy nhiên có phải càng sở hữu nhiều bảo đao, nhiều vũ khí thì càng có cơ hội chiến thắng? 

Không nên tham, vì tham thì sẽ thâm

Là game cho phép người chơi tự mình chọn lấy con đường phát triển nhân vật, không gò bó theo một khuôn phép nào nên số lượng vũ khí được chọn cũng không hạn chế. Về dòng vũ khí cũng lại càng không. Tuy nhiên nếu muốn tạo được dấu ấn bản thân cũng như thế mạnh, game thủ cần xác định mình thích nhất là loại vũ khí gì và thực sự hợp với lối đánh khi sử dụng món đồ đó hay không.

Webgame Thanh Long Đao gợi ý cách đột phá sức mạnh nhân vật cho người chơi 0Điểm mặt Các thần binh trong webgame Thanh Long Đao.

Đối với người thích chơi kiểu hit and run, hãy chọn Ám Diệm Vũ Phiến, những ai thích làm Tanker thì nên chon Tam Tiêm Thương, những ai thích làm Sát thủ: Song thiết kích là một lựa chọn không quá tồi … và còn nhiều những thần binh khác như Lệ Thái Ngọc Chuỳ, Long Đảm Thương… cho bạn lựa chọn. Căn cứ vào đặc tính và các chỉ số trên loại vũ khí, sau khi xác định được thứ mình yêu thích và cần, hãy tập trung thời gian của mình để nâng cấp nó lên mức cao nhất, rồi hãy tính tới những vũ khí khác nếu như bạn muốn thay đổi.

Sưu tầm vật phẩm thông qua chiến trường

Ở trên người viết đã chia sẻ việc nên tập trung sức lực cho từng loại vũ khí trọng yếu, còn bây giờ chúng ta sẽ bàn về việc làm sao để có thể sở hữu nhiều bảo vật khác một cách nhẹ nhàng hơn.

Webgame Thanh Long Đao gợi ý cách đột phá sức mạnh nhân vật cho người chơi 2Sưu tầm đủ 200 mảnh Thanh Long Đao từ chiến trường để kích hoạt bảo vật

Theo đó webgame Thanh Long Đao có hệ thống nhiệm vụ ngày phong phú và có chiều sâu. Thông qua đó người chơi tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm có lợi. Để có thể kích hoạt được được món đồ ưng ý, người chơi đừng bỏ qua các khung giờ săn Boss dã ngoại, Boss thế giới để đánh bại Lữ Bố, Đổng Trác, Tào Tháo, Hoa Hùng… để thu thập các mảnh vỡ.

Webgame Thanh Long Đao gợi ý cách đột phá sức mạnh nhân vật cho người chơi 4Tự do giao dịch – kiếm tiền và nhiều thứ hơn

Và tất nhiên giao dịch cũng là một tính năng giúp cho dân cày hoặc dân buôn thỏa chí. Và chợ trong game Thanh Long Đao cũng cho phép người chơi tự do giao dịch với nhau thậm chí là các mảnh trang bị. Tính sôi nổi, gắn kết từ người chơi với nhau tăng lên nhiều.

Tướng tài phải biết chọn chiến mã

Có một điều bạn chưa biết, webgame Thanh Long Đao cũng có thế mạnh khác đó là hệ thống tọa kỵ được xây dựng tỉ mỉ và độc đáo. Nếu như các webgame khác có tọa kỵ và nhân vật người chơi không có tính kết hợp rõ rệt thì ở Thanh Long Đao, tọa kỵ sẽ cùng thi triển các kỹ năng, hỗ trợ chuyển động cùng nhân vật một cách đẹp mắt. Sự kết hợp này tạo cảm giác rất chân thực khi PK, PvP.

Webgame Thanh Long Đao gợi ý cách đột phá sức mạnh nhân vật cho người chơi 6

Ví dụ như Tọa Kỵ Hỏa Diệm Xích Thố có hiệu ứng “tẩy rửa” cực hiệu quả giúp cho nhân vật loại bỏ những hiệu ứng khống chế trong PK không mong muốn từ người chơi khác và miễn dịch các trạng thái xấu trong 5s, Đồng thời tốc độ di chuyển của nhân vật tăng lên 5% và giảm sát thương nhân phải 20%.

Trong khi đó Tọa Kỵ Hoàng Kim Toan Nghê, với kỹ năng “Lược Huyết Vô Tình” sẽ tạo ra hiệu ứng lao vào mục tiêu và gây cho kẻ địch xung quang 200% sát thương dựa theo sát thương cơ bản của nhân vật và +22 điểm công kích. Đồng thời mục tiêu sẽ phải lánh chịu trạng thái “Sợ Hãi” (Không thể xuất skill) và giảm 5% sát thương duy trì trong 5 giây.

Webgame Thanh Long Đao gợi ý cách đột phá sức mạnh nhân vật cho người chơi 8Tướng tài thì phải đi với ngựa khoẻ, sức mạnh của nhân vật có được gia cố đúng lúc hay không tùy thuộc vào việc chọn bạn đường có phù hợp hay không.

Trang chủ game: http://tld.aivo.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!