4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao

Thanh Long Đao hội tụ tinh hoa của các thể loại game nhập vai đi trước đồng thời sáng tạo nên những điểm độc đáo, khác biệt mà người chơi chỉ có thể tìm thấy trong tựa webgame này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Tin game

Thanh Long Đao hội tụ tinh hoa của các thể loại game nhập vai đi trước đồng thời sáng tạo nên những điểm độc đáo, khác biệt mà người chơi chỉ có thể tìm thấy trong tựa webgame này.

Đồ họa ưa nhìn

Phần lớn các webgame trên thị trường Việt Nam đều sở hữu đồ hoạ được đầu tư kĩ lưỡng, hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng nhưng Thanh Long Đao trở nên khác biệt nhờ sử dụng công nghệ Flash 3D – một phần mềm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi NSX.

4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao 0

Vì vậy từ quang cảnh trong game, tạo hình nhân vật, tướng, vũ khí,…đến những hiệu ứng kĩ năng, kết hợp chiêu thức đều thanh thoát, chân thực đến khó tả. Chỉ có khi thực sự trải nghiệm, người chơi mới có thể cảm nhận được hết cảm giác chiến đấu thực sự là như thế nào.

Là game cưỡi ngựa chiến đấu đích thực

Nếu bạn cho rằng, thú cưỡi chỉ là thời trang, chỉ là công cụ để tăng tốc độ di chuyển thì trong game Thanh Long Đao, lần đầu tiên trong lịch sử webgame, thú cưỡi được sử dụng như một công cụ chiến đấu, một người bạn đồng hành kề vai sát cánh, như hoà làm một với nhân vật.

4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao 1

Có thể bạn đã từng nhìn thấy cảnh chiến đấu trên lưng ngựa trong các tựa game chiến thuật, hay cũng trầm trồ với sự biến hoá từ thú cưỡi thành vật phẩm bay hỗ trợ trong chiến đấu nhưng chỉ dừng lại ở mức đứng yên một chỗ phóng kĩ năng hay đơn thuần tăng lực chiến cho nhân vật hoặc tăng tính thẩm mỹ cho trò chơi theo mô típ thông thường.

Với Thanh Long Đao online người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ giữa người và ngựa. Sự liên kết giữa thú cưỡi và nhân vật trong game có một sự nhất quán, ăn ý không thể chê, không khác là bao với khi cưỡi ngựa trong đời thực, đặc biệt là vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu như trong những bộ phim Trung Quốc thời Tam Quốc mà chúng ta từng xem. Một phong cách chiến đấu “bá đạo nhất vịnh Bắc Bộ” lần đầu tiên được diện kiến.

Game nhập vai tự do, phóng khoáng, không gò bó môn phái bất kỳ

Đặc trưng của các tựa game MMORPG thường thấy là việc lựa chọn nhân vật và phân chia môn phái hoặc quốc gia mà bạn tham gia nhưng Thanh Long Đao – tựa game thuần nhập vai này lại không hạn chế người chơi phải đi theo một hướng xác định, lựa chọn ngay từ đầu. Ngược lại, người chơi sẽ được tuỳ ý phát triển nhân vật theo cách riêng của từng người.

4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao 2

Cụ thể trong game, người chơi sẽ đồng thời phát triển bộ ba cộng sinh gồm: Nhân vật, Thiết Kỵ, Thần Binh thông qua hệ thống cường hoá Trang Bị. Chỉ cần thay đổi hướng đi của một trong bộ ba đó, người chơi sẽ trở thành một nhân vật hoàn toàn mới với phong cách chiến đấu, bộ kĩ năng riêng biệt, không lo đụng hang

Thích vũ khí nào thì sử dụng vũ khí đấy

Song hành với việc không phân chia môn phái, game nhập vai không giới hạn Thanh Long Đao cũng sở hữu hệ thống vũ khí gồm 7 loại thần binh, tuỳ ý cho người chơi lựa chọn và sưu tầm đủ 7 loại để có thể thay đổi vũ khí theo từng hoàn cảnh theo ý thích của mình.

Với mỗi loại vũ khí, người chơi sẽ được cộng thêm các thuộc tính khác nhau, hiệu quả kĩ năng khác nhau, gây ra những trạng thái khác nhau lên kẻ địch, tạo cơ hội cho người chơi khám phá, vận dụng thích hợp đối với từng người chơi mà bạn đối mặt.

4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao 3

Qua đó game đề cao tính chiến đấu tự do, thoả thích sáng tạo nên những bộ “võ khí” của riêng mình, mở ra một con đường rộng mở, không lường được trước những bất ngờ cho thể loại game nhập vai vốn quen thuộc với người chơi. Bạn sẽ không thể biết được mình có thể là nhân vật như thế nào trong thế giới webgame Thanh Long Đao.

Trang chủ http://tld.aivo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels