Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác “diệt Quỷ trảm Thần” đầy kịch tính

Thần Thoại PK  là webgame nhập vai đánh theo lượt lấy đề tài thần thoại hỗn mang cho phép game thủ hóa thân thành những vị thần rồi đi "diệt Quỷ trảm Thần" đầy kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2018 Tin game
Thần Thoại PK

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK  là webgame nhập vai đánh theo lượt lấy đề tài thần thoại hỗn mang cho phép game thủ hóa thân thành những vị thần rồi đi “diệt Quỷ trảm Thần” đầy kịch tính.

Nếu bạn chưa biết thì đây là webgame mới do một phát hành trẻ tại Sài Gòn vừa ra mắt làng game Việt vào ngày 7/2/2018. Đây cũng là một webgame nhập vai đánh theo lượt hiếm hoi có bối cảnh thần thoại Hy lạp được phát hành trong bối cảnh “người người nhà nhà” đều đang đổ dồn vào các game có bối cảnh kiếm hiệp, tiên hiệp hay tam quốc như hiện nay. Và càng bất ngờ hơn khi Thần Thoại PK vẫn thu hút được lượng người chơi tham gia rất đông trên cả 2 cụm máy chủ, điều này phản ánh phần nào được sức hút riêng của thể loại này đối với cộng đồng game thủ lâu năm, đặc biệt là các fan lão làng của webgame Thần Khúc.

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Về cơ bản thì Thần Thoại PK không có nhiều điểm mới cả về đồ họa và gameplay và người chơi rất dễ làm quen với tựa game này. Tuy nhiên trò chơi vẫn có cả tá thứ hay ho để khiến game thủ bị cuốn chỉ sau vài phút trải nghiệm. Cụ thể game vẫn sở hữu đồ họa 2.5D với các game màu tươi sáng, bắt mắt. Vì lấy bối cảnh thần thoại hỗn mang nên các thiết kế trong game “đặc sệt” những đường nét cổ kính, mạnh mẽ theo đúng phong cách cốt truyện Hy lạp.

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Những vị thần, những con quỷ hay các công trình trong game đều được làm chi tiết và nói không ngoa rằng cực kỳ đẹp mắt. Một điểm cộng khác đó là các hiệu ứng của game cũng được làm rất ấn tượng. Nhân vật của bạn không chỉ sáng bừng lên bằng các bộ giáp, thú cưỡi mà kể cả các skill chiến đấu cũng được làm rất hoành tráng.

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Về gameplay, Thần Thoại PK đưa người chơi về lối chơi nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang kinh điển. Ở đó từng nhân vật sẽ thi triển kỹ năng theo từng lượt chiến đấu của mình. Trong game, người chơi có thể chọn điều khiển bằng tay hoặc phó mặc cho Auto và điều quan trọng ở đây chính là cách kết hợp các thành viên để tạo nên một đội hình mạnh.

Vì thế mà game mang đến hệ thống Tổ hợp – được kích hoạt khi các thành viên có cùng duyên phận. Một số lớp nhân vật cơ bản trong tựa game này bao gồm Đỡ đòn, công vật lý tầm xa, công vật lý gần, hỗ trợ,…và còn một điểm thú vị đó là việc bạn có thể mang cả Pet vào chiến đấu. Pet cũng rất quan trọng khi có chỉ số và kỹ năng riêng chẳng kém gì các nhân vật khác cả.

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Là một game đánh theo lượt nhưng Thần Thoại PK cũng đầy yếu tố tự do khi người chơi được thoải mái khám phá rất nhiều bản đồ, phụ bản khác nhau. Đi kèm với đó là vô vàn các tính năng để bạn nâng cấp, phát triển thuộc tính cho nhân vật của mình. Nói một cách khác game mang đầy đủ yếu tố của một game nhập vai hàng khủng, nơi người chơi có nhiều thứ hay ho để xây dựng nhân vật, không có sự nhàm chán.

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Bên cạnh đó một tính năng thú vị mà chắc hẳn bạn sẽ thích ở Thần Thoại PK cần phải nhắc đến chính là hệ thống Lãnh địa rộng lớn ở bản đồ Thế giới. Đây là hệ thống giải trí nhưng không kém phần thú vị và phần thưởng cũng rất nhiều cho người chơi. Tại đây, người chơi có chế độ ngẫu nhiên nhận được vàng, exp và vật phẩm free trong Lãnh Địa. Nhìn chung thì đây là một webgame rất hay ho mà bạn nên thử, đặc biệt là với bạn nào thích dòng game nhập vai đánh theo lượt cần tính toán nhất định trong mặt trận hình, combo skill và phát triển nhân vật chuyên sâu.

Webgame Thần Thoại PK mang đến cảm giác

Trang chủ http://thanthoaipk.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá