Webgame Thái Cực Kiếm – Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam

Webgame nhập vai kiếm hiệp Thái Cực Kiếm đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 6/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/05/2018 Tin game
Thái Cực Kiếm

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực Kiếm

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì webgame nhập vai kiếm hiệp Thái Cực Kiếm đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 6/2018 tới.

Webgame Thái Cực Kiếm thuộc thể loại game nhập vai có nội dung chuyển thể từ seri phim truyền hình Tai Chi Hero nổi tiếng tại thị trường Đại lục với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao hạng A hàng đầu Trung Quốc. Không những thế, đề tài võ học luôn được ưa thích và khai thác một cách triệt để với thể loại MMORPG nay lại càng phong phú thêm nữa với trường phái Thái Cực Quyền cực kỳ nổi tiếng của Trung hoa.

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 0Người chơi Thái Cực Kiếm sẽ được trải nghiệm một cách tự do, không hề bị gò bó bởi môn phái, giới tính mặc định và mở ra một thế giới võ học vô cùng rộng lớn, muôn hình vạn trạng về chiêu thức.

Theo đó khi bước chân vào thế giới của game Thái Cực Kiếm người chơi như tìm lại được sự hoài niệm đến từ chính đồ họa và phong cách mỹ thuật của game. Với tạo hình nhân vật, kiến trúc sông núi được tô điểm bằng những màu sắc hoài cổ, người chơi dễ dàng liên tưởng đến thế giới kiếm hiệp đời đầu với những VLTK hay webgame Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Vũ…Tuy vậy trò chơi này vẫn biết cách nâng tầm sản phẩm của mình ở nhiều chi tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ mang đậm tính hiện đại, phá cách như hiệu ứng chiêu thức, quang cảnh núi sông…v…v…

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 1

Thế giới mà Thái Cực Kiếm 360Game tạo ra cho người chơi vốn không hề có sự phân chia lớp nhân vật một cách rõ ràng bởi xoay quanh toàn bộ game vốn được bao phủ bởi tuyệt học Thái Cực Quyền. Tức là mọi kỹ năng cũng như thao tác di chuyển trong game điều liên quan đến môn võ này, đồng nghĩa với việc sẽ chỉ có hai sự lựa chọn cho người chơi khi bắt đầu tham gia webgame Thái Cực Kiếm đó là hai lớp nhân vật Nam và Nữ, mọi yếu tố khác để phát triển nhân vật sẽ hoàn toàn do người chơi quyết định.

 

“Trong giới võ học ai cũng biết câu “danh sư xuất cao đồ”, tức người thầy giỏi sẽ dạy ra cao thủ, dù rằng thỉnh thoảng vẫn có trường hợp dạy ra cầm thú “khi sư diệt tổ”. Theo đó webgame Thái Cực Kiếm giúp người chơi bái sư, hấp thụ chẳng những nội công, võ thuật và còn biến đổi dị dung theo đúng ngoại hình các sư phụ của mình. Giờ đây thế giới võ hiệp trở nên chân thực hơn với bao nhiêu loại người cũng được tái hiện trong game qua mô thức NPC, boss, quái hay thậm chí là nhân vật, trợ thủ. Nếu người chơi có bản lĩnh cao cường, có thể tung hoành giang hồ về sau ắt đều có công chỉ giáo, điểm hóa của các lão sư trong game này” – Đại diện NPH VNG chia sẻ trên fanpage chính thức của trò chơi.

Ngoài ra trong số những yếu tố tiên quyết tạo nên một nhân vật đi theo đúng hướng mà người chơi chọn lựa thì có một vài yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn đến lực chiến cũng như vẻ ngoài của từng nhân vật đó chính là hệ thống Thần dực, Thần binh và Tọa Kỵ. Khác với những gì mà người ta thường nghĩ đến về hệ thống này trong một game võ hiệp khi tọa kỵ chủ yếu lấy hình mẫu là những chiến mã truy phong lẫm liệt hay các thần binh chỉ là các hìn thù quen mắt trong phim kiếm hiệp thì ở game Thái Cực Kiếm mọi thứ đều trở nên gai góc hơn.

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 2

Cụ thể hệ thống tọa kỵ trong game này được lấy hình mẫu từ nhiều loài khác nhau, với mỗi loại tọa kỵ lại mang trong mình những đặc điểm riêng biệt về hình dáng cũng như tác dụng mà chúng đem lại cho chủ nhân, chẳng hạn như Hươu hay Nai là những tọa kỵ đời đầu, không đem lại nhiều tác dụng, nhưng đến tầm cỡ như Bạch Hổ thì lại đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác cho người chơi. Lại nói thêm về hệ thống thần binh thì ban đầu có thể là những vũ khí như Thương, Kiếm, Đao…v…v…quen thuộc song càng lên cấp cao thì chúng càng trở nên lấp lánh hơn với những hình ảnh mãn nhãn, kiêu hùng khiến bạn không thể rời mắt khi chiêm ngưỡng.

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 3

Ngoài các đặc điểm riêng kể trên ra Thái Cực Kiếm Online vẫn sở hữu nhiều tính năng, hoạt động thuần túy của một tựa game MMORPG đơn cử như cường hóa trang bị, đập đồ, khảm ngọc, train quái dã ngoại, tổ đội đánh Boss, phó bản hoạt động hàng ngày cùng vô vàn những hoạt động Bang hội hấp dẫn khác.

Hóng game ra mắt ngay tại https://www.facebook.com/thaicuc.360game.vn/

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 4

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 5

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 6

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 7

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 8

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 9

Webgame Thái Cực Kiếm - Game nhập vai cho người chơi hấp thụ võ công từ NPC cập bến Việt Nam 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt