Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game

Webgame Phục Long vừa hé lộ một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên đồng thời xác nhận sẽ tiến hành phiên bản Alpha Test vào ngày 25/03/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Tin game
Phục Long

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Phục Long

Webgame Phục Long vừa hé lộ một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên đồng thời xác nhận sẽ tiến hành phiên bản Alpha Test vào ngày 25/03/2017 tới.

Nếu bạn chưa biết thì webgame Phục Long được đánh giá cao bởi đồ họa ấn tượng, gameplay phong phú, cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng với nhiều lối chơi cân não đầy hấp dẫn như leo tháp, công thành chiếm đất, đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương,…v…v…

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 0

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 1

Bản đồ thế giới trong game Phục Long cũng được coi là một điểm sáng cần được nhắc đến bởi tại đây người chơi được dịp tự tay “xây dựng cơ đồ” của riêng mình với diện tích rất rộng. Người chơi có thể sở hữu nhiều tòa thành khác nhau và thậm chí là chiếm cứ những tòa danh thành trong lịch sử như Trường An, Lạc Dương…để làm đô phủ cho đế chế của riêng mình.

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 2

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 3

Và một điểm sáng khác trong gameplay là yếu tố chiến thuật rất chuyên sâu và bài bản. Cụ thể Phục Long VNG cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic hay việc phát triển quân sự từ binh sĩ cho đến tướng lĩnh qua nhiều hệ thống chuyên sâu như nâng điểm tinh nhuệ, cường hóa kỹ năng, trang bị set đồ, trận đồ, nâng cấp chiến xa, rèn luyện binh thư…v…v…

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 4
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Trang chủ http://pl.360game.vn

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 5

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 6

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 7

Webgame Phục Long hé lộ hình ảnh Việt hóa, công bố ngày ra game 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi